Điều chỉnh kích thước chữ

MC có nhận xét gây "bão" về giới tính của Hương Giang cũng từng trêu chọc Gil Lê

(CLO) Những chia sẻ của nam MC Việt Phong liên quan đến giới tính của Hương Giang vừa qua và Gil Lê 4 năm trước đều khiến cộng đồng mạng giận dữ không đồng tình.

Audio

Sự kiện: hương giang

Hương Giang

Mới đây, nam MC truyền hình tên Việt Phong bất ngờ đăng tải dòng trạng thái được cho là nói về Hương Giang. Nam MC cho rằng việc một người phụ nữ chuyển giới lên truyền hình và "dạy" những người phụ nữ khác về cách yêu và giữ lửa hạnh phúc là vượt xa giới hạn.

"Dù gì cũng là một nam nhân chuyển giới thành nữ mà cứ ngồi sóng truyền hình "chỉ bảo" phụ nữ cách để giữ đàn ông, chinh phục trai. Hơi sai và xa giới hạn! Kỳ kỳ", nam MC nhận xét.

việt phong
MC có nhận xét gây
Hương Giang có nhiều cơ hội được thể hiện quan điểm sống của mình trước đám đông (Ảnh: Chị em chúng mình).

Hương Giang có nhiều cơ hội được thể hiện quan điểm sống của mình trước đám đông (Ảnh: Chị em chúng mình).

Ngay khi bài viết được đăng tải, nhiều ý kiến cho rằng, từng là một MC đài truyền hình quốc gia, anh nên có cái nhìn tích cực hơn về vấn đề giới tính và tư tưởng thoáng hơn.

MC Việt Phong

MC Việt Phong

Khi giới báo chí tiếp cận và hỏi rõ những khúc mắc đằng sau dòng trạng thái đầy khiếm nhã, MC này cho biết anh không muốn tiếp tục bình luận về vấn đề trên nữa. Riêng anh vẫn giữ quan điểm những gì thuộc về phụ nữ thì phụ nữ là "phụ nữ" thì chia sẻ cho nhau sẽ hay hơn.

Gil Lê

Cách đây 4 năm, khi Gil Lê đang tham gia dẫn cùng Thành Trung trong một chương trình truyền hình thì nam MC này có chụp lại bức ảnh và đăng tải với dòng trạng thái: "Những hai thằng con trai dẫn show, đứng cùng một sân khấu?".

gile3
gile

Mặc dù dưới phần bình luận, MC này khẳng định chỉ là đăng cho vui, trêu chọc chứ không có ý gì khác, nhưng dư luận cho rằng MC này không có thái độ tiếp nhận thông tin một cách tích cực.