Điều chỉnh kích thước chữ

MCK ẩn bài viết bênh vực Gonzo nhưng lại có thái độ khiến dân tình thêm tức giận

(CLO) Trước đó, MCK dùng những lời lẽ thô tục để nói. Nay anh bất ngờ ẩn dòng trạng thái này đi nhưng không có ý xin lỗi. Thái độ của MCK bị cho là đang xem thường khán giả.

Audio

Sự kiện: MCK | rap việt

Ngày 9/11, trên các diễn đàn về showbiz Việt, Gonzo đang là tâm điểm của dư luận khi vướng phải một số tranh cãi liên quan đến phát ngôn nhạy cảm. Ngay sau đó, hiểu được mọi chuyện đang đi theo chiều hướng không hay nên Gonzo đã đăng đàn 2 bài chia sẻ để gửi lời xin lỗi cũng như cảm ơn đến những người đang dõi theo mình.

Gonzo chia sẻ: "Các bạn giúp tôi nhìn ra thiếu sót của bản thân để trở nên hoàn thiện hơn vì tôi biết nếu tôi muốn đi xa trong hành trình âm nhạc này, tôi phải hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và hành động của mình".

gonze

Sự việc tiếp tục nóng lên khi 1 thành viên khác chung nhóm RPT với Gonzo là MCK team Karik tiếp tục đứng lên bênh vực Gonzo. Cụ thể, MCK đã đăng tải đoạn clip Gonzo đang chúc mừng sinh nhật fan thì nam rapper liền chen ngang rồi nói một câu khá thô tục.

MCK

MCK thẳng thắn bày tỏ quan điểm không sai nên không cần phải xin lỗi, ai nóng mắt thì cứ việc block: "Quy chuẩn của bạn không phải quy chuẩn của tôi". Thậm chí, MCK còn sử dụng ngôn từ thiếu nhã nhặn, không ra dáng một người nổi tiếng được fan yêu thích. Anh thách thức ai không thích thì cứ việc chặn hay các "haters" cứ việc "bơi hết vào.

Bạn gái của MCK là Tlinh ngay sau đó cũng chia sẻ lại bài đăng này nhằm ủng hộ MCK cũng như Gonzo.

TLINH

Tối 10/11, MCK bất ngờ quyết định tạm ẩn dòng trạng thái bênh vực Gonzo bằng lời lẽ thô tục. Theo đó anh cho biết, quyết định này không phải nhằm mục đích làm yên dư luận mà vì tránh ảnh hưởng đến chương trình anh đang tham gia, sau khi kết thúc cuộc thi, MCK sẽ mở lại bài đăng này.

"Tạm ẩn tus để đến khi kết thúc chương trình nhé cả nhà yêu. Bọn họ nghĩ là họ có thể bắt tôi sống quy chuẩn của họ, thật là hài hước".

mck1

Tuy nhiên, dân cư mạng tỏ ra bức xúc trước lời chia sẻ của MCK, vì anh không có thái độ hòa nhã với công chúng. Trước đó, anh dùng những lời lẽ thô tục để nói. Nay anh bất ngờ ẩn dòng trạng thái này đi nhưng không có ý xin lỗi. Thái độ MCK bị cho là đang xem thường khán giả.

Hiện MCK và Gonzo đang làm dấy lên chủ đề tranh cãi về thái độ hành xử trên mạng xã hội của các rapper. Thái độ của Gonzo được cho là người khôn khéo hơn. Hành động của MCK chỉ khiến dân tình thêm phẫn nộ, có khả năng không ủng hộ anh trong âm nhạc.