Điều chỉnh kích thước chữ

Mercedes-Benz eSprinter phiên bản chạy điện sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ

(CLO) Mercedes-Benz eSprinter được hãng bổ sung phiên bản chạy điện, sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe điện Ford E-Transit.

Audio

Sự kiện: Mercedes

Mercedes-Benz eSprinter phiên bản chạy điện sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ 1

Mercedes-Benz eSprinter được sinh ra để đáp ứng cho nhu cầu di chuyển và chuyên chở của người dùng. Các model Mercedes-Benz eSprinter hiện hành được trang bị động cơ điện 114 mã lực, tùy chọn pin 35 KWh hoặc 47 KWh.

Tuy nhiên, dòng eSprinter trước đó chỉ được bán tại thị trường châu Âu, nhưng phiên bản mới của mẫu xe này dự kiến sẽ sớm có mặt ở thị trường Mỹ và Canada.

Mercedes-Benz eSprinter thế hệ mới sẽ sở hữu khung gầm được phát triển theo dạng mô-đun, hệ thống pin cấp năng lượng vẫn sẽ bố trí nằm dưới sàn.

Mercedes-Benz eSprinter phiên bản chạy điện sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ 2

Ở vị trí nắp ca-pô phía trước sẽ đặt Các thiết bị điện của xe, động cơ được đặt ở cầu sau. Chi tiết hơn về pin hay sức mạnh động cơ vẫn chưa được Mercedes-Benz tiết lộ.

Hãng sẽ cho khách hàng 3 phiên bản eSprinter để lựa chọn, mỗi phiên bản sẽ có khả năng tải, phạm vi vận hành và chiều dài trục cơ sở khác nhau.

Không những vậy, Mercedes-Benz sẽ cung cấp các biến thể eSprinter với thiết kế minibus chở người, xe cấp cứu, xe tải chở hàng thùng kín hoặc thùng hở...

mercedes-benz-esprinter-duoc-ban-tai-my-3

Dự kiến khi ra mắt, Mercedes-Benz eSprinter mới sẽ là đối thủ trực tiếp của Ford E-Transit, mẫu xe van chạy điện mới ra mắt thời gian gần đây. Ford E-Transit sở hữu sức mạnh lên tới 266 mã lực, mô-men xoắn tối đa 430 Nm.