Điều chỉnh kích thước chữ

Messi nổi cáu, quát lớn cổ động viên Barca vì bị làm phiền

(CLO) Siêu tiền đạo Messi không giấu nổi sự bực tức khi bị một cổ động viên quay phim chụp ảnh trong khi anh đang rời sân tập CLB Barca để lái xe di chuyển về nhà.

Audio
Messi nổi cáu khi bị nhóm CĐV Barca làm phiền sau một buổi tập mới đây. Ảnh: internet

Messi nổi cáu khi bị nhóm CĐV Barca làm phiền sau một buổi tập mới đây. Ảnh: internet

Sau khi buổi tập cùng CLB Barca kết thúc, tiền đạo Messi đã lái xe về nhà như thường lệ thì bị một nhóm cổ động viên quây lại. Những cổ động viên này liên tục quay phim chụp ảnh ngôi sao người Argentina.

Khi cảm thấy bị làm phiền, Messi lập tức nổi cáu. Anh kéo cửa xe xuống và quát lớn: "Tại sao các bạn lại luôn muốn quay những cảnh như thế này. Chẳng phải nó đã xuất hiện rất nhiều lần rồi sao. Các bạn có thấy bất lịch sự khi làm như vậy không?".

Trước thái độ của siêu tiền đạo Messi, nhóm cổ động viên CLB Barca ngay lập tức xin lỗi. Nhưng chân sút số 10 chẳng mấy quan tâm và phóng xe thẳng đi trong sự cáu giận.

Chắc hẳn, Messi hiện đang có tâm trạng không được tốt khi đội nhà bị loại ở mùa giải Champions League với thất bại 2-5 trước PSG. Và đây cũng là lần đầu tiên anh cùng Barca bị loại từ vòng 1/8 Cúp C1.

Hiện tương lai của siêu tiền đạo Messi đang bị đặt dấu hỏi sau khi mùa giải năm nay khép lại. Trong tuần tới, cầu thủ 33 tuổi sẽ có buổi làm việc với tân Chủ tịch Laporta để tìm ra quyết định cuối cùng.