Điều chỉnh kích thước chữ

Michael B. Jordan - Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới muốn bán ảnh 18+ để làm từ thiện

(CLO) Michael B. Jordan cho biết những bức ảnh sẽ rất nóng bỏng, và anh muốn tận dụng sự nổi tiếng và cơ thể của mình để "làm điều tốt", mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Audio

Sau khi được tờ People bầu chọn là "Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2020" Michael B. Jordan mới đây đã tham gia talkshow Jimmy Kimmel Live!. Và thật bất ngờ, tại talkshow này, anh đã tiết lộ về một kế hoạch nghe tưởng như điên rồ mà lại cực kỳ nhân văn.

Nam diễn viên cho biết: "Một tài khoản của tôi trên OnlyFans sẽ sớm ra mắt, tại sao không nhỉ? Tôi đã ăn tất cả các loại trái cây và làm mọi thứ điên rồ nên nó sẽ rất nóng bỏng đấy".

tu thien 1

Trang OnlyFans mà Michael B. Jordan nhắc tới là một nền tảng mạng xã hội nổi tiếng cho phép mọi người buôn bán ảnh nhạy cảm và chỉ cho phép người dùng 18 tuổi trở lên.

Tính đến tháng 11/2020, OnlyFans có hơn 30 triệu người dùng thuộc nhiều ngành nghề, giới tính, quốc gia… khác nhau.

Lý do mà ngôi sao Black Panther thành lập trang OnlyFans rất nhân văn. Anh muốn tận dụng sự nổi tiếng và cơ thể của mình để "làm điều tốt", mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Ngôi sao Black Panther tham gia talkshow Jimmy Kimmel Live!

Ngôi sao Black Panther tham gia talkshow Jimmy Kimmel Live!

Cụ thể, anh sẽ dùng số tiền kiếm được từ việc bán ảnh và video 18+ để quyên góp cho các hoạt động từ thiện cũng như giúp đỡ các doanh nghiệp và trường học bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Diễn viên Michael B. Jordan khẳng định mình hoàn toàn nghiêm túc về việc "sử dụng cơ thể vì mục đích tốt đẹp". "Tôi thực sự sẽ tạo tài khoản trên nền tảng đó. Anh biết đấy, có rất nhiều cơ sở kinh doanh và trường học đã phải đóng cửa trong mùa dịch. Joe - thợ cắt tóc của tôi và cả nhóm cùng lên kế hoạch nên mọi thứ sẽ ổn cả thôi", anh nói.

tu thien 3

Nếu thực sự điều này xảy ra, Michael B. Jordan sẽ là "Người đàn ông quyến rũ nhất" do tạp chí People bầu chọn đầu tiên sử dụng mạng xã hội này vì mục đích cao cả.

Michael B.Jordan sinh năm 1987, được công chúng yêu mến nhờ ngoại hình cuốn hút, mạnh mẽ và lối diễn xuất chân thực. Đầu năm 2020, anh được Time bầu chọn là một trong 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới năm 2020. Vừa qua, tạp chí The New York Times cũng vinh danh Michael B. Jordan vào danh sách 25 diễn viên vĩ đại nhất thế kỷ 21.