Điều chỉnh kích thước chữ

Midu lên tiếng khi bị nhắc nhiều trong chuyện Phan Thành làm đám hỏi với Xuân Thảo

(CLO) Trước chuyện tình cũ Phan Thành yên bề gia thất, Midu trở thành cái tên nhận về rất nhiều quan tâm. Để tránh mọi người bàn tán thêm, Midu vừa có những trải lòng về chuyện trong quá khứ.

Audio

Sự kiện: Midu

Trên trang cá nhân, Midu cho biết, cô không thích được nhắc tên vào những câu chuyện tình cảm. Vì bản thân từ lâu đã quyết tâm muốn dành tâm huyết để xây dựng sự nghiệp, phát triển các dự án kinh doanh thật vững mạnh.

Điều mọi người thấy trên sóng truyền hình là một Midu luôn vui vẻ, hòa đồng và đôi khi anh em bạn bè đồng nghiệp chọc nhau vài câu thả thính cho có không khí cởi mở quay show. Thật ra, phía sau đó là câu chuyện của Midu mỗi ngày đều tập làm mới bản thân.

midu-2---Copy-1

Hot girl 8X cũng chia sẻ, cô chịu thử những cái mới, học cách mở lòng để mọi người không thấy hình ảnh Midu lúc nào cũng nghiêm túc và kiệm lời. Với một người sống nội tâm và ít nói, việc tập chia sẻ và giao tiếp nhiều hơn mỗi ngày luôn là một thử thách.

Trong chia sẻ của mình, Midu một lần nữa nhấn mạnh: "Điều mình mong muốn là mọi người đừng đồn đoán hay gán ghép mình vào những câu chuyện tình cảm hoặc đừng nhắc tên mình trong những câu chuyện đã cũ.

Midu là cô gái luôn mỉm cười, sống tốt trong hiện tại và tự tay mình xây dựng tương lai".

Mặc dù không chỉ đích danh, nhưng qua dòng tâm sự này, ai cũng dễ dàng nhận ra cô đang nhắc đến chuyện tình cảm đã qua cùng Phan Thành.

Phan Thành trong ngày làm đám hỏi với Xuân Thảo (Ảnh: Lê Chí Linh)

Phan Thành trong ngày làm đám hỏi với Xuân Thảo (Ảnh: Lê Chí Linh)

Với Midu, Phan Thành đã là quá khứ và Midu của hiện tại luôn mong muốn bản thân sẽ ngày càng trưởng thành hơn, chín chắn hơn và thành công hơn nữa.

Midu có thời gian hơn 6 năm hẹn hò và cũng từng bí mật làm đám hỏi nhưng cuộc tình Phan Thành, Midu tan thành mây khói khi có sự xuất hiện của người thứ 3 - hot girl Cà Mau Thúy Vi. Và đến nay, họ đã chia tay được 5 năm.