Vân Trần
Phóng viên
EU chặn xuất khẩu vắc xin AstraZeneca COVID-19 sang Australia

EU chặn xuất khẩu vắc xin AstraZeneca COVID-19 sang Australia

(CLO) EU và chính phủ Italy đã cấm xuất khẩu vắc-xin dành cho Australia sau khi nhà sản xuất thuốc không cung cấp đủ liều mà họ đã hứa với châu Âu.

(CLO) Bitcoin đã giảm về vùng 48.000 USD trong bối cảnh Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell thừa nhận rằng ông “sẽ lo lắng” về việc thắt chặt các điều kiện tài chính cho thấy FED đang cố gắng giảm lạm phát.

(CLO) Đức đang gia hạn việc phong tỏa thêm ba tuần cho đến ngày 28 tháng 3, nhưng nới lỏng một số hạn chế để cho phép các cửa hàng và các cơ sở kinh doanh khác mở cửa trở lại ở những khu vực có tỷ lệ lây nhiễm tương đối thấp.

(CLO) Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden hôm thứ Tư (3/3) đã đưa ra tầm nhìn trước mắt của mình về vai trò của Hoa Kỳ trên thế giới, nơi thách thức về 'một Trung Quốc ngày càng quyết đoán' là trung tâm.

(CLO) Hàng loạt bộ trưởng Ấn Độ tuần này đã tiêm vắc xin COVID-19 được sản xuất nội địa từ công ty Bharat Biotech sau khi Thủ tướng Narendra Modi tiêm mũi đầu tiên hôm thứ Hai (1/3).

(CLO) Dữ liệu blockchain cho thấy, nhiều nhà đầu tư lớn đang mua vào Bitcoin khi giá xuống dưới 50.000 USD. Thời điểm 6 giờ 50 phút sáng 4/3 theo giờ Việt , Bitcoin giao dịch tại mức 50.554 USD.

(CLO) Sau khi giám sát những người tiêm vắc xin AstraZeneca và Pfizer ở Anh, các báo cáo cho thấy số lượng khiếu nại thấp và ít phản ứng nghiêm trọng.

(CLO) Người khổng lồ dược phẩm Merck được cho là đang hợp tác để giúp sản xuất vắc xin COVID-19 mới do đối thủ cạnh tranh Johnson & Johnson ủy quyền. Theo các quan chức chính quyền cấp cao, Tổng thống Joe Biden sẽ công bố “quan hệ đối tác lịch sử” vào cuối ngày thứ Ba (2/3).

(CLO) Sự do dự của thị trường có xu hướng kéo dài khiến Bitcoin vật lộn lấy lại đà tăng. Thời điểm 6 giờ 45 phút ngày 3/3 theo giờ Việt Nam, Bitcoin có giá 48.377 USD.

(CLO) Một tín hiệu tốt cho Hoa Kỳ là lượng vắc xin sắp tới sẽ tăng vọt khiến việc triển khai tiêm chủng thuận lợi hơn. Nhưng nếu lơ là, chủ quan vì tin tức tốt này có thể khiến Hoa Kỳ đối mặt với hậu quả khủng khiếp.

(CLO) Với các biến thể virus Corona đang tràn lan khắp Hoa Kỳ và ở nước ngoài, vắc xin một liều Johnson & Johnson đã đến vào thời điểm quan trọng. Nhưng việc triển khai vắc xin này có thể bị chậm, theo các quan chức cấp cao trong chính quyền Biden.

(CLO) Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã bật tăng mạnh hơn 10%, trở lại vùng 50.000 USD. Thời điểm 6 giờ 50 phút ngày 2/3, Bitcoin giao dịch tại mức 49.680 USD.

(CLO) Tỷ phú Warren Buffett đã khuyến khích các nhà đầu tư duy trì niềm tin của họ vào nền kinh tế Mỹ và các doanh nghiệp mà tập đoàn Berkshire Hathaway của ông sở hữu trong một bức thư trấn an các cổ đông của mình hôm thứ Bảy (27/2).

(CLO) Truyền thông quốc tế đưa tin 16 người bị thương khi cảnh sát sử dụng hơi cay, vòi rồng và đạn cao su trấn áp những người biểu tình ủng hộ dân chủ gần nơi ở của Thủ tướng Prayuth Chan-O-Cha hôm Chủ nhật vừa qua.

(CLO) Bitcoin (BTC) giảm 5,4% xuống khoảng 43.000 USD, thấp nhất trong ba tuần qua. Thị trường tiền số chìm trong sắc đỏ, duy nhất một đồng tiền tăng giá mạnh đó là ARK.