Điều chỉnh kích thước chữ

Minh Hằng, Quốc Trường hoảng hồn với cảnh nóng trong 'Bẫy ngọt ngào'

(CLO) Trailer đầu tiên của bộ phim điện ảnh do Minh Hằng đầu tư sản xuất đã khiến khán giả không khỏi “bỏng mắt” với những cảnh nhạy cảm của nữ ca sĩ hay giữa Quốc Trường và Bảo Anh. Các diễn viên đều cho biết mình khá hồi hộp, áp lực khi quay chúng.

Audio

Chia sẻ về phân đoạn này trong phim, Minh Hằng (vai Quỳnh Lam) cho biết cô chính là người đưa ra ý tưởng thực hiện cảnh quay trên xe ô tô vì nữ diễn viên cho rằng không gian trong xe khá chật chội và bí bách nên sẽ dễ mang cảm giác kích thích hơn. Cô nói thêm rằng, xe hơi có nhiều đồ vật sẽ giúp che chắn bớt nên mình không cần cởi nhiều đồ.

Nhà sản xuất còn tiết lộ Minh Hằng bị bầm tím cả người vì phải liên tục lăn lộn trong không gian chật hẹp của xe hơi.

Nhà sản xuất còn tiết lộ Minh Hằng bị bầm tím cả người vì phải liên tục lăn lộn trong không gian chật hẹp của xe hơi.

Tuy nhiên, đến lúc quay Minh Hằng mới hoảng hốt khi nghe đạo diễn yêu cầu cởi hết đồ và cô thổ lộ bản thân thực sự choáng váng. Nữ diễn viên tâm sự rằng, cô rất ngại vì cô cũng giống như tất cả các bạn gái khác, cũng sợ, lo lắng và luôn muốn che chắn để không ai thấy cơ thể của mình. Thế nhưng để truyền tải trọn vẹn thông điệp cảnh quay cô đã phải cởi.

Ngoài Minh Hằng, Quốc Trường (Đăng Minh) và Bảo Anh (Camy) cũng là cặp nhân vật có những cảnh nóng, thậm chí còn đậm chất bạo lực và gây sốc hơn nữa. Nam diễn viên "Về nhà đi con" gặp không ít áp lực khi phải vừa diễn cảnh ân ái vừa phải liên tục đánh bạn diễn. Anh nói rằng, vì đó không phải là bản tính của mình nên phải cố hết sức mới diễn được.

Còn Bảo Anh tiết lộ, bản thân cũng chịu nhiều thương tích trong các phân cảnh bị nhân vật Đăng Minh bạo hành. Cô chia sẻ rằng, người cô có cảm giác rất đau và ê ẩm. Hơn nữa, Bảo Anh còn bị một cái nĩa xiên vào má và dù ekip đã dùng băng keo quấn lại nhưng chỉ đỡ hơn thôi chứ không êm ái hoàn toàn.

Cảnh nóng của Quốc Trường và Bảo Anh cũng gây sốc không kém.

Cảnh nóng của Quốc Trường và Bảo Anh cũng gây sốc không kém.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư của "Bẫy ngọt ngào" đã giải thích về những cảnh nóng rằng mọi cảnh ân ái đều là có lý do và khi diễn viên đọc kịch bản đã bị thuyết phục bởi lý lo đó. Cô nói thêm rằng, nó chính đáng chứ không phải chỉ để khoe thân hay làm cho đẹp. Nữ đạo diễn đồng thời bày tỏ sự bất ngờ về cách nhập vai của các diễn viên.

"Bẫy ngọt ngào" là phim điện ảnh có góc khai thác mới hơn so với sản phẩm tiền thân là "Chiến dịch chống ế", điều khiến bộ phim này thu hút sự chú ý của khán giả. Tác phẩm có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Minh Hằng, Quốc Trường, Bảo Anh, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn,...

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 14/5 sắp tới.

Khang Lâm