Điều chỉnh kích thước chữ

MINI Countryman X-raid có ngoại hình mạnh mẽ hơn sau khi được độ

(CLO) Sau khi được độ, mẫu xe MINI Countryman X-raid sở hữu ngoại hình thể thao trông hầm hố hơn, thậm chí xe cũng được cải thiện khả năng vận hành trên đường.

Audio
MINI Countryman X-raid có ngoại hình mạnh mẽ hơn sau khi được độ 1

MINI và X-raid Team mới đây đã giới thiệu mẫu xe Countryman phiên bản mới, điểm đáng chú ý là mẫu xe này vừa có thể chạy địa hình, vừa có thể sử dụng đi đường trường thay vì chỉ thuần off-road.

MINI Countryman X-raid có ngoại hình mạnh mẽ hơn sau khi được độ 2
MINI Countryman X-raid có ngoại hình mạnh mẽ hơn sau khi được độ 3

Theo đó, MINI Countryman X-raid phiên bản mới sở hữu ngoại hình hầm hố nhờ các thay đổi như lưới tản nhiệt dạng tổ ong, ốp cản trước và đèn sương mù, hốc hút gió, ốp hốc bánh xe, tem trang trí màu cam hay những chi tiết trang trí tối màu khác.

Đặc biệt, bộ mâm có kích thước 17 inch là điểm nhấn, kết hợp với việc trang bị lốp gai đa dụng Cooper Discoverer AT3, chiếc crossover có khả năng di chuyển cơ động và linh hoạt hơn. X-raid Team đã tinh chỉnh hệ thống treo và tăng chiều cao gầm của chiếc Countryman thêm 40 mm. Thay đổi này gián tiếp tăng thông số góc tiếp cận trước và góc thoát sau cho xe.

MINI Countryman X-raid có ngoại hình mạnh mẽ hơn sau khi được độ 4
MINI Countryman X-raid có ngoại hình mạnh mẽ hơn sau khi được độ 5

Về sức mạnh, xe vẫn sử dụng động cơ tăng áp I4 2.0L, sản sinh công suất tối đa 189 mã lực và mô-men xoắn cực đại 281 Nm. Tùy theo lựa chọn của khách hàng mà chiếc Countryman X-raid có thể được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian ALL4 của MINI.

MINI Countryman X-raid có ngoại hình mạnh mẽ hơn sau khi được độ 6
MINI Countryman X-raid có ngoại hình mạnh mẽ hơn sau khi được độ 7

MINI Countryman X-raid hiện tại ở Mỹ vẫn chưa được công bố giá bán chi tiết, nhưng giá đề xuất cho phiên bản chưa được độ sẽ từ 31.900 USD.