Báo Điện tử Công luận

(CLO) Sau gần 1 tuần chỉ ở ngưỡng xấu thậm chí rất xấu, hôm nay chất lượng không khí ở Thủ đô đã có sự cải thiện. Chỉ số AQI trong biên độ vàng, chất lượng không khí ở mức trung bình.

(CLO) Thời tiết khu vực TP. HCM và các tỉnh, thành Nam Bộ sẽ không mưa, nắng trong ngày, nhiệt độ cao nhất dao động 30-33 độ C. Trong khi chất lượng không khí ở ngưỡng tốt đến trung bình.

(CLO) Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình phát hiện hàng nghìn thẻ hương đã được hoàn thiện, đóng gói nhãn mác của các thương hiệu cùng nhiều hóa chất, nguyên liệu để dùng cho việc sản xuất hương giả.

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết: Khu vực Hà Nội có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam đến đông cấp 2-3. Trời rét.

(CLO) Chỉ số AQI trên toàn TP Hà Nội vẫn ở ngưỡng da cam và đỏ, chất lượng không khí xấu. Đáng chú ý có hai điểm trong biên độ vàng, chất lượng không khí trung bình.

(CLO) Thời tiết TP. HCM từ sáng ngày 29/1, bắt đầu trở lạnh, nền nhiệt thấp nhất trong khoảng 19-22 độ C. Riêng vào chiều tối ngày 28/1, người dân cần đề phòng mưa rào và dông trở lại.

(CLO) Thời tiết khu vực Bắc Bộ ấm lên trong 2 ngày đầu tuần, sau đó sẽ đón đợt không khí lạnh tăng cường. Dự báo vào ngày 28-31/1, khu vực Bắc Bộ sẽ bắt đầu đón đợt rét mới nhưng không quá khắc nghiệt so với đợt rét trước đó.

(CLO) Theo trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết: Bắc Bộ và Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nam Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3.

(CLO) Theo dữ liệu cập nhật từ cổng thông tin môi trường của UBND TP Hà Nội thì chỉ số AQI trung bình ở Thủ đô hôm nay là 175, trong giới hạn biên độ đỏ, chất lượng không khí xấu.

(CLO) Trong ngày 24/1, thời tiết tại TP. HCM và các tỉnh, thành Nam Bộ khá đẹp, mưa trái mùa chỉ xuất hiện một vài nơi, lượng mưa không lớn, thời gian không kéo dài.

(CLO) Do ảnh hưởng của nhiễu động từ gió trên cao, chiều nay 23/1, một số địa phương ở khu vực TP. HCM xuất hiện mưa rào rải rác.

(CLO) Vào khoảng 4 giờ sáng ngày 23/01, một đám cháy bùng phát tại cửa hàng tạp hóa Đồng Phong do anh Phạm Văn Phong trú tại xóm Trung Tâm, xã Nghi Ân, TP Vinh (Nghệ An) làm chủ. Do đám cháy âm ỉ bên trong nên không được phát hiện.

(CLO) Ngày 23/1, thông tin từ UBND tỉnh Cà Mau cho biết, tỉnh này vừa đưa ra quyết định về việc xử phạt đối với 2 người có hành vi săn bắt, vận chuyển trái phép động vật hoang dã.

(CLO) Một vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra trong đêm tại một công ty gỗ ở Bình Dương. Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng đã khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn, thiệt hại ước tính hàng tỷ đồng.

(CLO) Thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, từ ngày 25-27/1, khu vực đồng bằng ven biển Bắc Bộ sáng và đêm có mưa phùn và sương mù, trời rét; sau đó có mưa.

(CLO) Do ảnh hưởng của nhiễu động gió trên cao nên khu vực TP. HCM có thể xuất hiện mưa trái mùa, đồng thời chất lượng không khí được cải thiện rõ rệt so với những ngày trước đó.

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết: Hiện nay do rãnh áp thấp có trục ở khoảng 10-13 độ vĩ Bắc, nên ở khu vực Nam Biển Đông và vùng biển phía Đông của khu vực Giữa Biển Đông có mưa rào và dông.

(CLO) Thỏa thuận toàn cầu về rác thải nhựa đại dương nếu được thông qua sẽ đảm bảo rằng, đây không phải là gánh nặng đặt lên vai một số ít các nước phát thải lớn rác thải nhựa đại dương mà là một trách nhiệm chung toàn cầu.

(CLO) Khoảng thời gian về cuối tháng 1 và những ngày đầu của tháng 2, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đón rét đậm trở lại, khu vực vùng núi cao có thể xuất hiện rét hại trở lại.

(CLO) Với điều kiện độ ậm không khí chỉ còn mức 55%, chuyên gia thời tiết Lê Thị Xuân Lan cho hay TP. HCM mù khô dày đặc vẫn tiếp tục duy trì.

(CLO) Theo trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết 22/2: Khu vực Hà Nội đêm và sáng có sương mù, chiều không mưa. Nhiệt độ dao động trong khoảng từ 16-21 độ C.

(CLO) Chỉ số AQI trung bình lên đến 191, toàn Thành phố có 7 điểm AQI trong biên độ tím, chất lượng không khí ở Thủ đô Hà Nội ở mức xấu.

(CLO) Theo trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết: Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp phân tích trên nên ở khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

(CLO) Công an Hà Tĩnh vừa kiểm tra, phát hiện có 1 cá thể hổ tại nhà Đinh Nhật Nghệ (SN 1972, trú tại thôn Bảo Thượng, xã Quang Diệm, Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Báo Công Luận