Báo Điện tử Công luận

(CLO) Khoảng thời gian về cuối tháng 1 và những ngày đầu của tháng 2, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đón rét đậm trở lại, khu vực vùng núi cao có thể xuất hiện rét hại trở lại.

(CLO) Với điều kiện độ ậm không khí chỉ còn mức 55%, chuyên gia thời tiết Lê Thị Xuân Lan cho hay TP. HCM mù khô dày đặc vẫn tiếp tục duy trì.

(CLO) Theo trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết 22/2: Khu vực Hà Nội đêm và sáng có sương mù, chiều không mưa. Nhiệt độ dao động trong khoảng từ 16-21 độ C.

(CLO) Chỉ số AQI trung bình lên đến 191, toàn Thành phố có 7 điểm AQI trong biên độ tím, chất lượng không khí ở Thủ đô Hà Nội ở mức xấu.

(CLO) Theo trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết: Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp phân tích trên nên ở khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

(CLO) Công an Hà Tĩnh vừa kiểm tra, phát hiện có 1 cá thể hổ tại nhà Đinh Nhật Nghệ (SN 1972, trú tại thôn Bảo Thượng, xã Quang Diệm, Hương Sơn, Hà Tĩnh).

(CLO) Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên vùng biển phía Đông, vùng biển phía Tây có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, biển động; sóng biển cao từ 2-4 m.

(CLO) Nguồn không khí lạnh đang suy yếu giúp thời tiết Bắc Bộ ấm lên, tuy nhiên chất lượng không khí tại Hà Nội lại suy giảm, chỉ số AQI tăng vọt.

(CLO) Đợt không khí lạnh khếch tán xuống phía nam đã làm nền nhiệt tại TP. HCM và Nam Bộ giảm xuống. Thời tiết se lạnh duy trì vào ban đêm và sáng sớm.

(CLO) Để xảy ra vi phạm trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, Công ty Hoành Sơn ở xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã bị xử phạt 420 triệu đồng.

(CLO) Theo trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo: Do ảnh hưởng của không khí lạnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời rét đậm, Tây Nguyên đêm và sáng trời rét; các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ trời lạnh về đêm và sáng sớm.

(CLO) Chuyên gia khí tượng thủy văn nhận định về đợt không khí lạnh đang hoạt động ở phía Bắc khiến TP. HCM thời tiết se lạnh. Nền nhiệt giảm còn 21 độ C vào buổi sáng.

(CLO) Sau 6 ngày liên tiếp chỉ số AQI ở Thủ đô chỉ trong biên độ đỏ và tím thì hôm nay đã chuyển sắc vàng, chất lượng không khí trung bình.

(CLO) Do ảnh hưởng của nguồn không khí lạnh tăng cường nên ngày và đêm nay 18/1 ở khu vực các tỉnh Trung Bộ xuất hiện mưa, mưa rào; khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiết trời chuyển rét đậm, rét hại.

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết 18/1, bộ phận không khí lạnh mạnh này tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Nam Trung Bộ.

(CLO) Hàng chục hành khách hoảng loạn khi thấy rắn bò trong khoang xe khiến tài xế phải ngừng lại cho khách xuống để tháo ghế tìm... rắn.

(CLO) Liên tiếp trong nhiều ngày qua chỉ số AQI ở Thủ đô trong mức báo động đỏ, thậm chí 1 số trạm quan trắc còn cho AQI trong biên độ tím, chất lượng không khí bị ô nhiễm nặng.

(CLO) Do ảnh hưởng của nguồn không khí lạnh nên các tỉnh khu vực miền Bắc nền nhiệt giảm nhanh chóng trong đêm. Ngày 17/1, khu vực đồng bằng có nền nhiệt thấp nhất từ 8-11 độ C, khu vực vùng núi từ 4-7 độ C.

(CLO) Theo trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết: Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên trong đêm nay và ngày mai (17/01) ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ, các tỉnh Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông.

(CLO) Đợt không khí lạnh tràn xuống gây ra tình trạng rét hại diện rộng cho Bắc Bộ. Các tỉnh đồng bằng có mức nhiệt đạt ngưỡng từ 8-11 độ C, khu vực vùng núi nhiệt độ từ 4-7 độ C và vùng núi cao khả năng xuất hiện băng giá.

(CLO) Theo báo cáo nhanh từ Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Nghệ An, tính đến ngày 15/1, trên địa bàn Nghệ An đã có 411 con trâu, bò, lợn... bị chết rét.

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo: Bắt đầu từ đêm 16/1 bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.

(CLO) Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bộ Tài nguyên và Môi trường theo dõi chặt chẽ, dự báo kịp thời diễn biến dòng chảy sông Mekong và xâm nhập mặn tại Đồng bằng sông Cửu Long.

(CLO) Vào khoảng đêm mai (16/1), một bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ. Sau đó sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Trung Bộ và một số nơi ở khu vực Nam Trung Bộ.

(CLO) Một xưởng chè ở Nghệ An bùng cháy dữ dội trong đêm khuya.

Báo Công Luận