Điều chỉnh kích thước chữ

Một người đàn ông trốn khỏi khu cách ly tập trung ở Hải Phòng

(CLO) Ngày 16/2, thông tin từ UBND TP.Hải Phòng, UBND H.An Dương đã có văn bản gửi Công an TP.Hải Phòng, UBND H.An Lão để phối hợp truy tìm một người đàn ông trốn khỏi khu cách ly tập trung.

Audio

Theo UBND H.An Dương cho biết, công dân Phạm Văn Trường (sinh năm 1985, quê quán, thôn Lang Thượng, xã Mỹ Đức, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng) đi từ tỉnh Quảng Ninh về thành phố Hải Phòng vào ngày 30/1/2021 và được chuyển đến cách ly tập trung trung tại Trường Cao đẳng nghề Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng (nằm trên địa bàn huyện An Dương) vào lúc 19h30, ngày 3/2/2021.

Từ khi được tiếp nhận vào khu cách ly tập trung, anh Trường có tinh thần tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không ho, không khó thở, không có tiền sử bệnh tật. Người này được kiểm tra sức khỏe 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi chiều, được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 lần 1 vào ngày 4/2, kết quả xét nghiệm âm tính.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, đến 17 giờ ngày 13/2, anh Trường đã bỏ trốn khỏi khu cách ly.

Sau khi phát hiện anh Trường bỏ trốn, Ủy ban nhân dân huyện An Dương đã đề nghị Ủy ban nhân dân thành phố, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh thành phố chỉ đạo Công an thành phố Hải Phòng khẩn trương tìm và đưa Phạm Văn Trường về Khu cách ly tập trung để tiếp tục cách ly y tế theo quy định.

Tính đến sáng ngày 16/2, tại TP.Hải Phòng có 1.041 người đang thực hiện cách ly. Trong đó, có 675 người tại các khu cách ly tập trung, 366 người cách ly ở các khách sạn và 8.075 người cách ly tại nhà.

PV