Điều chỉnh kích thước chữ

MV “Bình yên những phút giây” của Sơn Tùng M- TP khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Không thể phủ nhận sức nóng của Sơn Tùng khi các ca khúc mới ra của anh luôn được nhiều người tìm nghe và nhanh chóng trở thành hit. Với MV “Bình yên những phút giây” vừa chính thức ra mắt vào 00h00 ngày 22/4 cũng đã kịp “đốn tim” hàng triệu Sky ở khắp mọi nơi.

Audio

Sự kiện: Sơn Tùng

(CLO)Không thể phủ nhận sức nóng của Sơn Tùng khi các ca khúc mới ra của anh luôn được nhiều người tìm nghe và nhanh chóng trở thành hit. Với MV “Bình yên những phút giây” vừa chính thức ra mắt vào 00h00 ngày 22/4 cũng đã kịp “đốn tim” hàng triệu Sky ở khắp mọi nơi.

[su_youtube url="https://www.youtube.com/watch?v=8g5iIG2VvnQ"][su_youtube url="https://www.youtube.com/watch?v=0iZN_D_e1uE&index=2&list=UU8MF3RUnCZ_WaBdW4TOiOFQ"]https://www.youtube.com/watch?v=jNWlCEnMXR4&feature=youtu.be[/su_youtube][/su_youtube]

Mỗi lần xuất hiện, Sơn Tùng M- TP đều biết cách làm khán giả thích thú với sự linh hoạt, sáng tạo trong phong cách trình diễn. Sơn Tùng tiếp tục khẳng định khả năng âm nhạc tuyệt vời của mình với dư luận bằng MV tràn đầy sự sảng khoái “Bình yên những phút giây”.

MV này nhanh chóng được các Sky lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Bạn có biệt danh Nguyen Moon8 nhận xét về MV mới này một cách hóm hỉnhNghiện chết mất... xem đi xem lại xem hoài không chán, càng xem càng nghiền”. Bạn Duyen Le thì có một nhận xét rất đáng yêu: “đang mùa thi mà nghe bài của Sếp Tùng là hết căng thẳng liền luôn”.

Là một fan cực kỳ hâm mộ Sơn Tùng, bạn Nghia Le48 cũng đưa ra bình luận khá chất:“MV đẹp, đơn giản không cầu kì nhưng vẫn rất ấn tượng. Lời ca, nhạc nghe bắt tai làm giảm đỡ cái nóng, nghe xong vui vẻ hẳn lên, không còn bức bối nữa”.

Có thể nói, sự xuất hiện của MV “Bình yên những phút giây” đã phần nào giúp các bạn trẻ giải nhiệt cơn khát mùa hè bằng âm nhạc ngay giữa những ngày tháng 4 đầy nắng này.

Báo Công luận Sự xuất hiện của MV “Bình yên những phút giây” đã đốn tim hàng nghìn SKY

Không chỉ là những giai điệu bắt tai, vui nhộn, gây "nghiện" theo phong cách âm nhạc từ trước đến nay của Sơn Tùng, mà những hình ảnh trong MV "Bình yên những phút giây" cũng mang đậm chất mùa Hè.

Theo chia sẻ thì qua MV này, Sơn Tùng mong muốn những bạn trẻ hãy sống hoà mình với thiên nhiên, cùng nhau chia sẻ niềm vui và khám phá những cung đường mới mỗi khi có thể, để truyền cho mình nguồn cảm hứng giải toả hết mọi lo lắng căng thẳng mệt mỏi.

Những cảnh quay trong MV được nhận xét “đẹp đến từng centimet” với bãi biển sôi động, đồi chè xanh mát ngập tràn ánh nắng; cùng sử dụng từ giản dị, mộc mạc, gần gũi như: Nhấp trên môi ly trà cho hồn ta xanh ngất ngây, bướm ong vui nô đùa hòa ca múa tung bay… khiến người xem thấy phấn chấn, cảm nhận được sự "mát mắt" và lập tức muốn lên kế hoạch đi nghỉ ngơi sau những tháng ngày làm việc bận rộn.

Để hoàn thành những cảnh quay của MV "Bình yên những phút giây" tại Nha Trang và Đà Lạt, Sơn Tùng đã trải qua 2 ngày liên tục và khá vất vả. Với lịch làm việc dày đặc, thức từ 4 giờ sáng và thực hiện các cảnh quay liên tục đến 8 giờ tối, sau đó lên đường di chuyển luôn sang Đà Lạt cho kịp những cảnh quay từ sáng sớm tại đồi chè Cầu Đất ngay rạng sáng hôm sau. Các cảnh quay ở đồi chè kéo dài đến 1 giờ chiều phải hoàn thành để Sơn Tùng kịp chuyến bay về Tp.HCM tiếp tục lịch trình làm việc của mình.

Tuy liên tục làm việc căng thẳng với lịch trình dày đặc như vậy nhưng trên phim trường, nhưng Sơn Tùng luôn giữ tinh thần sảng khoái nhất để truyền tải hết thông điệp của MV "Bình yên những phút giây" đến khán giả.

Báo Công luận Dù là lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nhưng Sơn Tùng và Tú Hảo đã kết hợp rất tốt

Nam ca sĩ còn liên tục trò chuyện cùng bạn diễn Tú Hảo và các diễn viên quần chúng để mọi người cùng có tinh thần làm việc tốt nhất. Đặc biệt, cho dù là lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nhưng Sơn Tùng và Tú Hảo đã kết hợp rất tốt, khiến mọi người trong đoàn rất mừng vì sớm hoàn thành được các cảnh quay.

Một điểm thú vị trên hậu trường là Sơn Tùng hay nói câu "Xin chào mọi người mình là Sơn Tùng" với nhiều trạng thái khác nhau khi có máy quay của BTS đến, ngoài ra, nam ca sĩ cũng rất thích diễn xuất của chú DJ trong MV khi ngoài đời chú đã 71 tuổi nhưng vẫn hóa thân nhân vật rất thú vị...

PV