Điều chỉnh kích thước chữ

MV 'Không phải dạng vừa đâu' biến mất bí ẩn trên Youtube, nhiều bức ảnh trên Instagram Sơn Tùng bị xóa

(CLO) Động thái đặc biệt của Sơn Tùng tuy được làm lẳng lặng nhưng không qua được mắt người hâm mộ.

Audio

Trước mỗi màn comeback, Sơn Tùng M-TP thường có những động thái đặc biệt. Như hồi đầu năm, Sơn Tùng đã chuyển tất cả các MV của mình thành chế độ riêng mà người hâm mộ sẽ không thể tải các MV này về máy, đây cũng là điều mà ''Sếp'' đã làm trước khi ra mắt "Chạy Ngay Đi" và "Hãy Trao Cho Anh".

son tung 1

Gần đây, Sơn Tùng lại có động thái mới trên các trang cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và đặt ra vô sô giả thuyết. Đầu tiên, trên trang Instagram của mình, các ''thính'' mà ''Sếp'' thả trong mấy ngày qua, các từ khóa đuổi hình bắt chữ ''có, chắc, đây, là, yêu'' đều biến mất. Cả 45 bức ảnh liên quan đến tên bài hát cũng đều không còn tồn tại.

son tung 00

Nhiều fan cho rằng có lẽ các bức ảnh là ''quá nhiều'' và làm ''loãng'' trang Insta đang cực kỳ nghệ thuật của ''Sếp'' nên anh chàng đã quyết định xóa nó đi. Hơn nữa, hiện tại người người ai ai cũng biết tên bài hát là gì rồi không cần thiết phải đoán già đoán non nữa nên việc xóa đi là khá hợp lý.

Điều đặc biệt hơn là MV "Không phải dạng vừa đâu" cũng hoàn toàn biến mất khỏi Youtube không lý do. Không phải dạng vừa đâu nằm trong album đầu tiên trong sự nghiệp của nam ca sĩ, đồng thời đây cũng là nhạc phim cho bộ phim đầu tay làm nên tên tuổi cho Sơn Tùng.

Người hâm mộ không thể tìm thấy MV Không phải dạng vừa đâu trên Youtube

Người hâm mộ không thể tìm thấy MV Không phải dạng vừa đâu trên Youtube

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã hé lộ teaser hình ảnh đầu tiên cho MV sắp ra mắt của mình là "Có chắc yêu là đây". Ngay khi ra mắt, tạo hình của Sơn Tùng đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì quá khác so với trailer đã công chiếu trước đó. Nếu video trước đó đầy bí ẩn, u ám với tông màu sắc lạnh thì hình ảnh mới nhất được đăng tải lại tươi sáng, đáng yêu.

DL