Điều chỉnh kích thước chữ

MV Noo Phước Thịnh bị ẩn khỏi 'Top Trending Youtube Việt Nam'

(CLO) Sau 3 ngày lên sóng, YouTube đã đánh giá những cảnh trong MV "Em đã thương người ta hơn anh" sở hữu nhiều cảnh khá táo bạo như hôn, bắn súng hoàn toàn không phù hợp cho người nhỏ tuổi.

Audio

Sự kiện: YouTube

Rạng sáng 13/9, MV "Em đã thương người ta hơn anh" của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bất ngờ bị YouTube cho "bay màu", báo cáo vi phạm nội dung và ẩn khỏi Top Trending Youtube Việt Nam.

noo phước thịnh5

Nguyên nhân được Youtube đưa ra MV "Em đã thương người ta hơn anh" có quá nhiều cảnh khá táo bạo: dù có cảnh khoả thân bị che mờ, cảnh Noo Phước Thịnh khoá môi Thu Anh, hay như cảnh Thu Anh dùng súng bắn vào diễn viên người Hàn Quốc đều không phù hợp cho người nhỏ tuổi.

noo phước thịnh1
noo phước thịnh2

Có thể nói, đây là sự cố đáng tiếc đối với nam ca sĩ và toàn bộ ekip vì công sức "đua" lên top 1 trending YouTube Việt Nam 3 ngày qua tưởng đang rất gần giờ đây bỗng tan thành mây khói. 

Bởi trước khi bị YouTube loại khỏi top trending, MV của Noo Phước Thịnh đã giữ vị trí top 3 trending - vị trí cao nhất mà Noo Phước Thịnh từng đạt được trên tab thịnh hành Việt Nam - với gần 3 triệu lượt xem cùng hơn 115 nghìn lượt thích.

noo phước thịnh3

Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất, vào sáng ngày 13/9, MV của Noo Phước Thịnh dường như đã vượt qua vòng kiểm duyệt của YouTube và trở lại như bình thường. Đặc biệt, MV vẫn đứng nguyên trên top 3 trending YouTube với hơn 3 triệu lượt xem, 117k like cùng hơn 14k bình luận.