Điều chỉnh kích thước chữ

Mỹ nam Park Bo Gum bí mật nhập ngũ trước thềm ra mắt phim mới

(CLO) Ngày 31/8, Park Bo Gum ngấm ngầm nhập ngũ thay vì tổ chức buổi chia tay rầm rộ cùng fan.

Audio

Nam diễn viên Park Bo Gum chính thức thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 31/8. Chàng "thế tử" điển trai lên đường nhập ngũ lặng lẽ, âm thầm mà không tổ chức bất cứ sự kiện chào tạm biệt người hâm mộ và truyền thông, do những lo ngại về tình hình Covid-19 trong thời điểm hiện tại.

Mỹ nam Park Bo Gum bí mật nhập ngũ trước thềm ra mắt phim mới 1

Được biết, nam diễn viên sẽ trải qua 6 tuần huấn luyện cơ bản trước khi gia nhập Hải quân Hàn Quốc và theo kế hoạch, diễn viên sinh năm 1993 sẽ xuất ngũ vào tháng 4/2022.

Trước đó, Park Bo Gum đã nộp đơn xin gia nhập đơn vị Quảng bá văn hóa Hải quân Hàn Quốc, anh ứng tuyển vị trí chơi piano cho ban nhạc quân đội. Từng là sinh viên lớp 14 khoa Điện ảnh và Âm nhạc tại Đại học Myongji và có khả năng ca hát và piano rất tuyệt, nhờ vậy mà nam tài tử đã thông qua các bài kiểm tra thực tế và phỏng vấn. Kết quả chấp thuận được công bố vào ngày 25/6.

Blossom Entertainment - công ty quản lý của Park Bo Gum - giữ kín địa điểm nhập ngũ và cho biết: "Anh ấy đã vượt qua kỳ thi sát hạch để tham gia nghĩa vụ quân sự với tư cách là người lính trong đơn vị Quảng bá văn hóa Hải quân Hàn Quốc. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả để nam diễn viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự với sức khỏe tốt".

3F7A013B-A094-4EED-854D-A96735714ECC

Trước khi lên đường nhập ngũ, Park Bo Gum hoàn thành xong tất cả cảnh quay trong hai bộ phim "Wonderland” và “Records of Youth”. Tài tử 27 tuổi cũng phát hành ca khúc mang tên “All My Love” để cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ, yêu mến anh trong thời gian qua.

Sắp tới, bộ phim điện ảnh “Seobok” của anh chàng cũng đang chuẩn bị được công chiếu. Hy vọng Park Bo Gum sẽ có khoảng thời gian nhập ngũ mạnh khỏe và sớm trở lại với các sản phẩm mới trong tương lai.