Điều chỉnh kích thước chữ

Mỹ nam Park Seo Joon sẽ gia nhập vũ trụ Marvel?

(CLO) Star News đưa tin ngày 15/6, Park Seo Joon sẽ xuất hiện trong phần 2 của Captain Marvel. Theo bài viết, nam diễn viên sẽ lên đường tới Mỹ vào cuối năm 2021 để bắt đầu ghi hình tác phẩm.

Audio

Theo nguồn tin tiết lộ, Park Seo Joon đã nhận được lời đề nghị tham gia tác phẩm có tên gọi Captain Marvel 2. Trước khi đi Mỹ, nam diễn viên sẽ hoàn thành Concrete Utopia - phim kinh dị có sự tham gia của Lee Byung Hun và Park Bo Young.

Phía Awesome ENT – công ty quản lý của Park Seo Joon – cho biết “không bình luận” về khả năng ngôi sao 33 tuổi xuất hiện trong Captain Marvel 2.

Park Seo Joon

Nhiều người hâm mộ của nam diễn viên thì vô cùng phấn khích và hy vọng Park Seo Joon thực sự sẽ đóng phim Captain Marvel 2. Bởi nếu tham gia Captain Marvel 2, đây là màn ra mắt thị trường Mỹ cũng như bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Park Seo Joon.

Đồng thời, anh sẽ là nam diễn viên Hàn Quốc thứ hai xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh của Marvel sau Ma Dong Seok trong Eternals. Trước Park Seo Joon và Ma Dong Seok, người đẹp Claudia Kim (Kim Soo Hyun) cũng gây chú ý khi đảm nhận vai bác sĩ Helen Cho trong Avengers: Age of Ultron (Biệt đội siêu anh hùng 2: Đế chế Ultron), ra mắt năm 2015.

Captain Marvel 2 sẽ có tên The Marvels, do Nia DaCosta làm đạo diễn. Phim quy tụ dàn sao Brie Larson, Teyonah Parris, Iman Vellani… Tác phẩm dự kiến được phát hành vào ngày 11/11/2022. 

Trước đó, Captain Marvel đã thu về 1,13 tỉ USD tại các phòng vé trên toàn thế giới. Vì vậy, khán giả mong chờ sự kết hợp giữa Brie Larson và Park Seo Joon sẽ tạo nên thành công cho Captain Marvel 2 (hay The Marvels).

Park Seo Joon sinh năm 1988, là diễn viên Hàn Quốc. Anh nổi tiếng khắp châu Á nhờ tham gia các bộ phim nổi tiếng như Dream High 2, Kill Me Hill Me, Itaewon Class… Ngôi sao 33 tuổi vướng tin đồn tình cảm với Park Min Young khi hợp tác trong phim Thư ký Kim, sao thế?

Khánh Ngọc