Điều chỉnh kích thước chữ

Mỹ: Phóng viên được người lạ hôn khi đang lên sóng

(CLO) Một người lạ mặt đã đột ngột hôn má một phóng viên của kênh WAVE 3 khi đang đưa tin trực tiếp về một lễ hội âm nhạc.

Audio
Hình ảnh Sara Rivest bị

Hình ảnh Sara Rivest bị "tấn công bằng môi" bởi một người lạ khi đang lên sóng. Ảnh: GI

Sara Rivest đang đưa tin về lễ hội Bourbon & Beyond khi một người lạ mặt bước tới và thơm nhẹ vào má cô.

Cô vẫn tiếp tục công việc đưa tin sau sự cố

Trước đó, tên này đã có hành động khiếm nhã với nữ phóng viên này.

"Được rồi, điều đó là không phù hợp", Sara nói. "Nhưng chúng ta hãy quay lại câu chuyện".

Phóng viên tại trường quay, John Boel đã hỏi cô rằng cô có ổn không. "Cô đã thoát khỏi những fan cuồng của mình rồi chứ? Có một cảnh sát ở đằng xa nếu cô cần".

"À đúng rồi", cô cười. "Có lẽ tôi cần giúp đỡ đó".

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn sau đó, Sara đã lên án hành động này.

"Điều này là không thể chấp nhận được", cô nói. "Trong tâm trí của anh ấy, đó có thể chỉ là một trò đùa vô hại. Anh ấy nghĩ có thể làm cho bạn bè mình cười và xuất hiện vài giây trên truyền hình".

"Bản thân tôi không biết hành động ra sao", cô nói. "Tôi đã rất sốc, nhưng điệu cười gượng của tôi không có nghĩa là tôi đồng tình với hành động đó. Đó là một hành động quấy rối. Điều đó làm tôi xấu hổ, không thoải mái và cảm thấy bất lực".

Sara sau đó đã đăng tải lại đoạn clip trên Twitter của mình kèm theo caption rằng: "Này quý ngài, đây là 3 giây lên sóng của anh. Đừng chạm vào tôi, được chứ?"

Cảnh sát nói rằng họ đang xem xét hành động này như một dạng quấy rối tình dục, và sẽ mở lệnh truy nã tên này sau khi nhận diện được.

"Với tôi, dù cảnh sát không thể nhận ra hắn, tôi chỉ mong rằng người đàn bà, hoặc đàn ông của anh ấy sẽ cho anh ấy biết rằng hành động đó không hề dễ thương, không hề vui tí nào", Sara nói. "Tôi không tới chỗ làm của bất kỳ ai để quấy rối họ, nên tôi chỉ mong hãy để cho tôi được làm công việc của mình".

Hoàng Việt (Theo NYP)