Điều chỉnh kích thước chữ

Mỹ Tâm công khai hẹn hò Mai Tài Phến

(CLO) Thông tin được đưa ra trưa ngày 19/2 thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Nữ ca sĩ cho biết, cô thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo.

Audio

Mỹ Tâm chia sẻ, cô đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là 'anh' trong khi Phến vẫn gọi Tâm là 'cô Út'. "Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy".

Cũng theo Mỹ Tâm, Mai Tài Phến rất hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau, cô thấy thoải mái, không phải 'rào trước đón sau'.

my-tam-mai-tai-phen-1

Đặc biệt, anh đã cho nữ ca sỹ nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên cô bất cứ tình huống nào. "Chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm", Mỹ Tâm bộc bạch.

Đáng chú ý, Mỹ Tâm nhấn mạnh việc luôn bảo vệ những người thân thương khỏi những thị phi showbiz. Đối với trường hợp của Mai Tài Phến, Mỹ Tâm khẳng định cô "thà mất fan chứ không bao giờ để Mai Tài Phến bị chỉ trích".

my-tam-mai-tai-phen-2

Trước đó, hồi tháng 6/2019, tin đồn Mỹ Tâm - Mai Tài Phến hẹn hò xôn xao cộng đồng mạng. Cả hai liên tục bị soi có những khoảnh khắc "tình bể bình". Sau tin đồn hẹn hò, Mai Tài Phến ít xuất hiện bên Mỹ Tâm, thi thoảng cập nhật một vài hình ảnh lên mạng.

Ca sỹ Mỹ Tâm sinh năm 1981, hơn Mai Tài Phến 10 tuổi. Từ sau lần hợp tác đầu tiên trong MV Đừng hỏi em vì sao (10/2017), Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị đồn đoán "phim giả tình thật".

my-tam-mai-tai-phen-2-1598327527717709432388

Ở lần hợp tác thứ 2 trong phim Chị trợ lý của anh, loạt khoảnh khắc tình cảm của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến càng khiến fan thêm tin tưởng về chuyện tình cảm. Tuy nhiên thời điểm đó, cả hai không lên tiếng về tin đồn tình ái.