Điều chỉnh kích thước chữ

Mỹ Tâm lần đầu xuất hiện sau ồn ào công khai 'tình trẻ'

(CLO) Lần đầu xuất hiện sau tin đồn, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã xuất hiện trong một buổi gặp gỡ vui vẻ cùng hội bạn, trong đó có diễn viên hài Thu Trang.

Audio

Trên trang cá nhân, tối ngày 21/2, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đăng tải đoạn clip có mặt Thu Trang và Mỹ Tâm khi mọi người cùng tụ họp với nhau. Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm lộ diện sau khi câu chuyện tình cảm của cô gây "bão" khắp mạng xã hội.

Đạo diễn Quang Dũng hài hước nói: "Hôm nay nữ tửu quàng bên phim gặp nữ tửu quàng bên nhạc. Trận này to".

Mỹ Tâm cười

Mỹ Tâm cười "thả ga" khi vui vẻ gặp gỡ Thu Trang. Cô nhanh chóng lấy lại tinh thần sau tin đồn về chuyện tình cảm với Mai Tài Phến.

Trong clip, Thu Trang tiết lộ cô dự định "bái chị Mỹ Tâm làm sư phụ để lấn sân qua con đường ca sĩ". Mỹ Tâm đáp lại “5 buổi thôi là em sẽ trở thành ca sĩ. Được hay không là do Trang thôi" khiến mọi người được phen cười không ngớt.

Báo Công luận

Dưới clip, bạn bè đồng nghiệp bày tỏ thích thú với sự hội ngộ của những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn hài hước bình luận: "Em lo cho các anh trong hội quá", trong khi Thu Trang cười vui còn Huỳnh Minh Thảo ca ngợi: "Thần tượng của em kìa".

Ngày 19/2, Mỹ Tâm được cho là xác nhận hẹn hò với Mai Tài Phến trong một bài phỏng vấn. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ "thấy an toàn khi ở bên Mai Tài Phến" và đã chuyển sang gọi chàng trai trẻ kém 10 tuổi là "anh".

mỹ-tam.1

Đến tối 19/2, cô có những phản hồi liên quan đến thông tin này. Nữ ca sĩ khẳng định điều không muốn công khai nhất trong cuộc đời là chuyện tình cảm, đồng thời cho biết thêm: “Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay, nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không?".

Khánh Ngọc

Bình Luận