Điều chỉnh kích thước chữ

Nam rapper Từ Chân Chân bị bỏng nặng, mặt biến dạng

(CLO) Ngày 22/6, 163 đưa tin nam rapper Từ Chân Chân gặp sự cố bị bỏng cấp độ 2, tương đương với 40% diện tích cơ thể. Sau khi được điều trị tích cực, nam nghệ sĩ đã qua cơn nguy kịch.

Audio

Chiều ngày 21/6, Từ Chân Chân đã đăng 1 clip với hình ảnh gương mặt được băng bó chằng chịt cùng chia sẻ chi tiết về vụ việc.

Theo rapper, vụ hoả hoạn xảy ra vào sáng thứ 7 ngày 19/6. Vì tối hôm trước, Từ Chân Chân quên không tắt nến thơm nên cơn hoả hoạn bùng phát, thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà của nam ca sĩ. Không chỉ vậy, Từ Chân Chân còn được đưa vào viện cấp cứu vì bỏng nặng, 40% cơ thể bị bỏng ở cấp độ 2. Sau khi được điều trị tích cực, nam nghệ sĩ đã qua cơn nguy kịch. 

Người hâm mộ Cbiz vô cùng lo lắng trước thông tin nam rapper Từ Chân Chân gặp hoả hoạn thương tâm.

Người hâm mộ Cbiz vô cùng lo lắng trước thông tin nam rapper Từ Chân Chân gặp hoả hoạn thương tâm.

Từ Chân Chân cũng gửi lời xin lỗi đến các bầu show và khán giả vì sẽ phải vắng mặt trên sân khấu thời gian dài để điều trị, phục hồi sức khỏe, thương tật sau tai nạn.

Đồng thời, nam rapper cũng nhắc nhở mọi người luôn để ý tới các vấn đề liên quan tới lửa và vật dụng dễ cháy trong nhà, đề phòng trường hợp bất trắc.

Báo Công luận

Từ Chân Chân là rapper nổi tiếng của Quảng Đông, từng tham gia chương trình The Rap Of China (có BGK là Ngô Diệc Phàm, Phan Vỹ Bá) và lọt vào top 23. Với rap name là 2REAL, Từ Chân Chân "chinh chiến" nhiều cuộc thi hiphop, đồng thời có cơ hội tham gia show Kỳ Ba Thuyết đình đám.