Điều chỉnh kích thước chữ

Nghệ An: Nam thanh niên nhảy cầu Bến Thủy tự tử

(CLO) Người dân đi đường phát hiện xe máy, ví, điện thoại cùng một số vật dụng cá nhân của một nam thanh niên được để lại trên cầu Bến Thủy 1 bắc qua sông Lam, TP. Vinh (Nghệ An). Nghi có người nhảy cầu tự vẫn nên đã điện báo tin cho lực lượng chức năng.

Audio
Chiếc xe máy nạn nhân để lại trên cầu

Chiếc xe máy nạn nhân để lại trên cầu

Chiều ngày 24/2, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Nghệ An đang tiếp tục huy động lực lượng, phương tiện tìm kiếm một nam thanh niên nghi nhảy cầu Bến Thủy tự tử.

Cụ thể, vào khoảng gần 2 giờ chiều 24/2, người dân đi đường phát hiện 1 chiếc xe máy mang BKS: 37B2-606.86 cùng chiếc ví, điện thoại và dép để lại trên cầu Bến Thủy 1. Nghi có người nhảy cầu tự vẫn, người dân đã điện báo tin cho lực lượng chức năng cứu hộ.

Giấy tờ tùy thân, ví, điện thoại nạn nhân để lại

Giấy tờ tùy thân, ví, điện thoại nạn nhân để lại

Qua kiểm tra giấy tờ tùy thân trong ví để lại, cơ quan chức năng xác định nạn nhân trong vụ việc là N.X.P (SN 1994, thường trú tại xã Quỳnh Vinh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Cơ quan chức năng đã lập tức liên hệ người thân nạn nhân đến hiện trường phối hợp tìm kiếm. 

Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm thi thể

Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm thi thể

Hiện, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã huy động đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông cùng 2 xuồng cứu nạn cứu hộ với 7 cán bộ chiến sĩ đang phối hợp Công an phường Bến Thủy và nhân dân tổ chức tìm kiếm.

Trần Phong