Điều chỉnh kích thước chữ

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện vì sức khỏe chuyển biến xấu

(CLO) Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trà My bày tỏ sự lo lắng về diễn biến sức khoẻ ngày càng xấu của nghệ sĩ Giang "Còi" (Lê Hồng Giang).

Audio

Nghệ sĩ Trà My cho hay, nam nghệ sĩ nhập viện được 3 ngày vì thổ tả ra máu.

“Lần này bệnh của lão nặng lên do lão ngang đầu cứng cổ không chịu đến bệnh viện điều trị. Hiện nghệ sĩ Giang "Còi" đang nằm điều trị tại khoa Tiêu hoá, bệnh viện Bạch Mai và được các bác sĩ chăm sóc rất chu đáo, tận tình. 

Trong cuộc gặp, Trà My đã thay mặt các mạnh thường quân, trao tận tay anh 30 triệu đồng quyên góp. 

giang-coi

Ngoài ra, Trà My và NSND Quốc Anh đang lên kế hoạch tổ chức một đêm diễn với sự tham gia của các nghệ sĩ để dành tặng Giang Còi số tiền thu về, nhưng vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng nên đêm diễn chưa thể thực hiện. 

Nghệ sĩ Giang "Còi" tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Ông tốt nghiệp Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, được khán giả yêu mến qua các vai diễn hài trong chương trình "Gặp nhau cuối tuần" cùng hàng trăm tiểu phẩm hài... 

Hồi đầu tháng 1, Giang Còi phát hiện mắc ung thư hạ họng giai đoạn 3 và đã di căn. Bác sĩ cho biết, bệnh của anh chỉ còn sống được khoảng 2 năm, anh cần truyền hóa chất 4 lần/tháng. Việc truyền hóa chất diễn ra trong hơn 2 tháng, tiêu tốn mỗi lần 60 triệu đồng.

Khang Lâm