Điều chỉnh kích thước chữ

Nghệ sĩ Hồng Kông theo trend ở nhà chống dịch

(CLO) Hưởng ứng phong trào #StayHomeFor, nhiều sao lớn Hồng Kông cũng tích cực hưởng ứng bằng cách chụp ảnh kèm khẩu hiệu ở nhà với mong muốn chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch.

Audio

Nhằm truyền đi thông điệp hạn chế đến nơi đông người tránh sự lây lan của dịch bệnh ngoài cộng đồng, những người làm trong ngành y tế đưa ra thông điệp “Chúng tôi ở lại làm việc vì bạn. Bạn ở nhà vì chúng tôi”. Các sao Hồng Kông như Cổ Cự Cơ, Châu Huệ Mẫn, Dung Tổ Nhi... cũng tích cực hưởng ứng kèm theo khẩu hiệu #StayHomefor gửi lời kêu gọi mọi người tích cực ở nhà, vừa bảo vệ sức khỏe người thân và gia đình.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Hong Kong Dung Tổ Nhi - người vừa hoàn thành thời gian 2 tuần tự cách ly sau khi trở về từ tour lưu diễn châu Âu - cũng đăng một thông điệp mang đầy sự khích lệ: "Chúng ta phải kiên trì! Đừng chùn bước! Hãy đoàn kết lại! Hãy chiến đấu với tất cả mọi người!".

Dung Tổ Nhi hưởng ứng phong trào #StayHomefor

Dung Tổ Nhi hưởng ứng phong trào #StayHomefor

Cổ Cự Cơ đăng tải bức ảnh kèm chú thích "Tôi ở nhà vì gia đình và những người bạn của tôi. Vì các bác sĩ, các y tá và tất cả những người làm trong các trung tâm y tế". Ngôi sao phim Tân dòng sông ly biệt nói anh hy vọng đại dịch COVID-19 sẽ sớm kết thúc, anh khuyến khích mọi người ở nhà càng nhiều càng tốt để ngăn chặn sự lây lan của cộng đồng và tránh gánh nặng cho hệ thống y tế.

Cổ Cự Cơ và Châu Huệ Mẫn với thông điệp

Cổ Cự Cơ và Châu Huệ Mẫn với thông điệp "Tôi ở nhà"

Châu Huệ Mẫn- bạn thân với Cổ Cự Cơ là diễn viên nổi tiếng thập niên 90- cũng đã làm theo. Cô bày tỏ lòng biết ơn đối với các nhân viên y tế ở tuyến đầu và viết thêm: "Bảo vệ chính mình và bảo vệ người khác là một trách nhiệm; chúng ta cần đoàn kết để vượt qua đại dịch!".

Trước diễn biến tình hình phức tạp của dịch bệnh, các diễn viên cũng muốn bày tỏ mong muốn góp một phần sức lực nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Diệu Linh