Điều chỉnh kích thước chữ

Ngoại binh Pedro Paulo có buổi tập đầu tiên cùng Viettel FC

(CLO) Pedro Paulo - vua phá lưới V.League 2020 được thông báo là đã có mặt tập luyện cùng các đồng đội mới tại Viettel vào ngày hôm qua (30/11). Mặc dù nhà đương kim vô địch vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về việc chiêu mộ chân sút người Brazil.

Audio

Sự kiện: V.League 2020

Trong buổi tập chiều ngày 30/11, Pedro Paulo đã có mặt từ rất sớm để làm quen cùng các đồng đội mới. Cựu tiền đạo Sài Gòn FC cũng đã có cuộc trao đổi ngắn cùng HLV trưởng Trương Việt Hoàng.

Thời điểm hiện tại, việc Pedro ra mắt CLB Viettel có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian dù các bên vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin chuyển nhượng của chân sút này.

Thông tin có được cho biết, Pedro sẽ ký hợp đồng 2 năm cùng mức lương không dưới 12 nghìn đô la Mỹ.

Vua phá lưới V.league 2020 - Pedro Paulo có buổi tập đầu tiên cùng Viettel FC. Ảnh: TL

Vua phá lưới V.league 2020 - Pedro Paulo có buổi tập đầu tiên cùng Viettel FC. Ảnh: TL

Dự kiến tháng 12 tới, CLB Viettel sẽ có khoảng 2 trận đấu giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới. Đây có lẽ là thời điểm thích hợp để nhà vô địch V.League 2020 ra mắt chân sút 26 tuổi này.

Ngoài Pedro, một người Brazil khác cũng có mặt tập luyện trong ngày hôm qua dù đã công khai chia tay CLB chủ quản là Bruno Cantanhede.

Hiện tại chưa rõ bến đỗ mới của chân sút này. Hai đội bóng đang quan tâm anh nhất trong thời điểm hiện tại là CLB TP.HCM và Hà Nội FC.

Trước đó một số thông tin cho rằng Bruno đã đạt được thỏa thuận miệng với Hà Nội FC cùng mức lương 13 nghìn USD.

Tuy nhiên, việc anh tiếp tục tập luyện tại Viettel cho thấy chân sút này vẫn chưa thể đạt được thỏa thuận khoác áo Hà Nội FC.