Điều chỉnh kích thước chữ

Ngọc Trinh vào vai diễn mẹ đơn thân là áp lực hay trải nghiệm?

(CLO) Trở lại màn ảnh lần này, “nữ hoàng nội y” của showbiz Việt gặp không ít thử thách vì chưa từng làm mẹ trước đó. Nhưng đây cũng sẽ là trải nghiệm để cô nỗ lực vượt qua.

Audio

“Chị mẹ học yêu” là tác phẩm chiếu mạng mà Ngọc Trinh đóng vai nữ chính Băng Di - một cô gái hiện đại, mạnh mẽ và phóng khoáng trong chuyện tình cảm. Điều trớ trêu xảy đến, khiến cô phải làm mẹ đơn thân, một mình chăm sóc một đứa trẻ sáu tuổi đã làm cuộc sống của Băng Di đảo lộn cùng với những cuộc tình với ba người đàn ông khác.

Ngọc Trinh cho biết, đây là lần đầu cô đảm nhận một vai diễn “quá sức” với mình như thế. Vì cô thiếu đi trải nghiệm của một bà mẹ đơn thân dù đã trải qua nhiều mối tình. Tuy nhiên, nhân vật Băng Di có nhiều nét giống bản thân ở ngoài đời nên cô đã không ngừng cố gắng hết mình để thể hiện tròn trịa vai diễn.

Ngọc Trinh cho biết mình gặp nhiều áp lực khi vào vai một người mẹ đơn thân.

Ngọc Trinh cho biết mình gặp nhiều áp lực khi vào vai một người mẹ đơn thân.

Trước đó, người đẹp của làng giải trí Việt nhận được nhiều lời mời đóng phim khác nhưng đều từ chối một phần vì kịch bản không phù hợp phần nữa là do cát-xê. Khi được hỏi về điều này Ngọc Trinh đã thẳng thắn thừa nhận ngoài chuyện kịch bản thì giá cát-xê cũng phải xứng đáng. Hơn nữa, trong phim cô đảm nhận hơn 90% thời lượng nên công sức cô bỏ ra là không hề nhỏ.

Trong phim Ngọc Trinh sẽ phải tương tác rất nhiều với diễn viên nhỏ tuổi Nhật Huy (quán quân cuộc thi Siêu Mẫu Nhí). Cậu là đứa con trai 6 tuổi kháu khỉnh mà cô bất ngờ phải nhận trách nhiệm chăm sóc. Ngay từ những ngày đầu bấm máy, Ngọc Trinh đã không giấu được sự thích thú khi chia sẻ vô số khoảnh khắc làm trò cùng cậu bé Nhật Huy.

Huy Khánh sẽ là một trong những người tình màn ảnh bên cạnh nữ hoàng nội y trong phim.

Huy Khánh sẽ là một trong những người tình màn ảnh bên cạnh nữ hoàng nội y trong phim.

Ngoài ra, nam diễn viên Huy Khánh cũng sẽ đồng hành với Ngọc Trinh trong “Chị mẹ học yêu”. Anh chia sẻ rằng bản thân chưa từng dám hé lộ chi tiết kịch bản cho vợ của mình biết, nhất là những "cảnh nóng bỏng" thực hiện cùng Ngọc Trinh và việc anh nhận lời mời tham gia phim cũng là vì có sự góp mặt của cô.

Bộ phim "Chị mẹ học yêu” của đạo diễn Quốc Thuận có tham gia của Ngọc Trinh, Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Kim Nhã, Xuân Phúc, Quách Ngọc Tuyên, Phương Dung, NSƯT Thanh Hằng, bé Nhật Huy,... lên sóng đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.