Điều chỉnh kích thước chữ

Ngôi sao của Tottenham Hotspur - Dele Alli bị kẻ xấu kề dao cướp tài sản tại nhà riêng 

(CLO) Truyền thông Anh cho biết, ngôi sao của Tottenham và đội tuyển Anh - Dele Alli bị chấn thương nhẹ ở mặt sau khi anh bị kẻ xấu kề dao cướp tài sản tại nhà ở phía bắc London.

Audio

Theo BBCsport, có 2 kẻ lạ mặt đã tìm cách đột nhập vào nhà riêng của gôi sao của Tottenham Hotspur - Dele Alli ở Barnet, London. Khi đó Alli đang ở cùng với người bạn thân của mình và bạn gái của cả hai.

Ảnh minh họa. Nguồn: Twitter

Ảnh minh họa. Nguồn: Twitter

Những tên cướp đã kề dao vào cổ của Alli và thậm chí là đấm vào mặt của tiền vệ này trong khi cướp sạch tư trang và tài sản quý giá.

Cảnh sát địa phương cũng đã có mặt mở một cuộc điều tra sau khi cảnh quay CCTV trong nhà của Alli được trao cho họ. Bản thân cầu thủ này cũng đã lên mạng xã hội Twitter để xác nhận vụ việc cũng như trấn an người hâm mộ.

Dele Alli đã lên mạng xã hội Twitter để trấn an người hâm mộ. Ảnh: Twitter

Dele Alli đã lên mạng xã hội Twitter để trấn an người hâm mộ. Ảnh: Twitter

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: “Cảnh sát đã được gọi vào khoảng 00:35 giờ ngày thứ Tư, 13/5 để báo cáo về một vụ cướp tài sản của một cư dân tại Barnet”.

“Hai người đàn ông đã đột nhập vào khu nhà và lấy trộm nhiều đồ trang, đồng hồ trước khi bỏ trốn. Một người bị thương nhẹ ở mặt sau khi bị kẻ xấu kề dao hành hung”.

“Hiện tại, chưa có ai bị bắt giữ. Phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục thu thập các bằng chức phục vụ cuộc điều tra”.

Vết thương của Dele Alli không quá nghiêm trọng, do đó a hoàn toàn có thể trở lại trung cùng đội một Tottenham để chuẩn bị cho ngày khởi tranh trở lại của Premier League vào 12/6.

TP