Điều chỉnh kích thước chữ

Người đại diện xác nhận Văn Lâm kết thúc hợp đồng với Muangthong Utd

(CLO) Thông tin trên trang Facebook cá nhân, người đại diện Grushin Andrey thông báo về việc thủ môn Đặng Văn Lâm và Muangthong Utd hai bên đã chấm dứt hợp đồng.

Audio

Trên trang cá nhân, người đại diện của Văn Lâm, ông Grushin Andrey đã thông báo về việc thủ môn Việt kiều và Muangthong Utd đã chấm dứt hợp đồng.

Lý do được xác định bởi đội bóng Thái Lan vi phạm những quy định về tài chính trong hợp đồng. Do đó, cả hai bên đường ai nấy đi theo đúng quy định của FIFA.

Hợp đồng giữa đôi bên vẫn còn hiệu lực tới hơn 1 năm. Song, với thông báo mới nhất từ người đại diện, Văn Lâm đã trở thành cầu thủ tự do sau khi chia tay Muangthong Utd.

Người đại diện thông báo Văn Lâm đã chấm dứt hợp đồng với Muangthong Utd. Ảnh: internet

Người đại diện thông báo Văn Lâm đã chấm dứt hợp đồng với Muangthong Utd. Ảnh: internet

Hiện, phía Muangthong Utd chưa đưa ra thông báo nào về sự việc trên. Trước đó, đội bóng Thai League tố Văn Lâm vô kỉ luật. Cụ thể, thủ môn Việt kiều không hội quân tập luyện cùng các đồng đội sau kì nghỉ Tết dương lịch.

Muangthong Utd đã đưa ra tối hậu thư bắt thủ thành 27 tuổi lập tức trở lại tập luyện cùng đội bóng, nếu không sẽ có án phạt rất nặng.

Trong những ngày qua, tương lai của Văn Lâm bị đặt dấu hỏi. Xuất hiện tin đồn về việc có tới 3 đội bóng gồm Cerezo Osaka (Nhật Bản), Sporting Braga (Bồ Đào Nha) và Dynamo Moscow ngỏ ý muốn chiêu mộ thủ môn Việt kiều.