Điều chỉnh kích thước chữ

Người đẹp nặng 100kg lọt top 12 Hoa hậu Trái đất Mỹ

(CLO) Là thí sinh ngoại cỡ đầu tiên tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất Mỹ, Emma Loney đã chiếm được cảm tình của khán giả cũng như ban giám khảo nhờ lối ứng xử thông minh và hóm hỉnh.

Audio

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất Mỹ 2020 vừa tìm được chủ nhân của chiếc vương miện với chiến thắng thuộc về người đẹp Marisa Butler. Song, top 12 của cuộc thi - Emma Loney lại đặc biệt thu hút giới truyền thông sau khi cuộc thi kết thúc.

Emma Loney, 24 tuổi, sở hữu gương mặt khá xinh đẹp trở thành cái tên ấn tượng nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất Mỹ 2020 khi lọt vào top 12 chung cuộc dù sở hữu thân hình ngoại cỡ, cao 165cm và nặng tới 100kg.

beo 4

Đặc biệt, ở Emma luôn ngập tràn năng lượng tích cực và sự lạc quan. Cô không ngại nhắc đến thân hình quá khổ của mình suốt hành trình tham dự cuộc thi.

Sau khi cuộc thi kết thúc, cô chia sẻ: "Khi biết mình vào top 12, tôi cảm thấy như đang sống trong mơ. Đứng cùng những phụ nữ mạnh mẽ, thông minh, giỏi giang là vinh dự của tôi. Điều tôi có thể nói bây giờ là cảm ơn tất cả các bạn".

beo 1

Bên cạnh việc lọt top 12 cuộc thi Hoa hậu Trái đất Mỹ 2020, Emma còn giành hai giải phụ là Trả lời phỏng vấn báo chí hay nhất và giải nhì phần thi Thuyết trình chủ đề bầu cử.

"Sẽ luôn có những người không thích bạn. Sẽ luôn có những người nói với bạn rằng, bạn không đủ tốt. Từ đó, bạn nên có hai sự lựa chọn: một là nghe lời họ, hai là chứng minh cho họ thấy rằng họ đã nhầm. Và tôi chọn lựa chứng minh cho họ hiểu rằng, họ đã lầm", Emma nói.

beo 2

Người đẹp từng chia sẻ trong phần phỏng vấn của cuộc thi rằng, cô ý thức được cân nặng của mình nhưng học cách chấp nhận nó và tôn trọng giá trị bản thân. Cô cũng muốn thay đổi cái nhìn về chuẩn mực cái đẹp và khuyên chị em phụ nữ nên biết yêu thương chính mình ngay cả khi mình không hoàn hảo.

"Quan trọng nhất là bỏ qua những lời gièm pha, chê bai từ người khác", Emma nói. Người đẹp 24 tuổi cho biết, cô không theo đuổi bất kỳ chế độ ăn kiêng hà khắc nào mà thích ăn uống khoa học, tập luyện chăm chỉ. Cô còn tích cực tham gia các hoạt động của Hiệp hội rối loạn ăn uống quốc gia nhằm giúp đỡ những người mắc chứng rối loạn ăn uống.

beo 3

Trước đó, Emma Loney từng tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp từ năm 2013, giành danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Wisconsin năm 2015, top 10 Hoa hậu Quốc gia Mỹ - bang Wisconsin năm 2016, top 9 Hoa hậu Wisconsin năm 2019.

Hiện, cô đang làm người mẫu và kinh doanh spa chăm sóc sắc đẹp. Người đẹp 24 tuổi ước mơ trở thành một luật sư và đang tích cực hoàn thành việc học tập. Emma Loney muốn thay đổi cái nhìn cũ về chuẩn mực nhan sắc và khuyên chị em phụ nữ nên trân trọng và yêu thương bản thân.