Điều chỉnh kích thước chữ

Người hâm mộ tỏ ra lo lắng trước hành động mới nhất của Neymar

(CLO) Một thông tin mới nhất được nhà báo Ancelmo Gois của tờ O Globo tiết lộ, tiền đạo Neymar đã bất chấp đại dịch Covid mở tiệc chào đón năm mới 2021 ở Brazil.

Audio

Tiền đạo Neymar hiện đang dính chấn thương, ngôi sao 28 tuổi được cho phép quay trở lại Brazil để điều trị vấn đề gặp phải. Song, không tập trung vào việc hồi phục, Neymar lại mở tiệc kéo dài tới 5 ngày và mời vài trăm khách mời trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp ở quốc gia Nam Mỹ.

Cụ thể, thông tin được nhà báo Ancelmo Gois của tờ O Globo tiết lộ, tiền đạo Neymar đã tổ chức một bữa tiệc lớn ở thành phố Mangaratiba, Brazil. Bữa tiệc kéo dài 5 ngày và số khách mời tham dự hơn 500 người để đón năm mới 2021.

Neymar mở tiệc bất chấp đại dịch Covid-19. Ảnh: internet

Neymar mở tiệc bất chấp đại dịch Covid-19. Ảnh: internet

Được biết, Neymar đã thuê một địa điểm ở thành phố Mangaratiba để mở tiệc và anh còn yêu cầu lắp đặt sân khấu và quán bar để giải trí. "Tiểu Pele" đã yêu cầu những vị khách không được sử dụng điện thoại để tránh rắc rối với truyền thông.

Song, do số lượng khách mời quá lớn, việc thông tin bị lọt ra là điều khó tránh khỏi. Sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều CĐV đã tỏ ra tức giận. Hành động của Neymar đi ngược lại với những nỗ lực chống đại dịch Covid-19 của Chính phủ và người dân Brazil.

Tính đến thời điểm hiện tại, Brazil là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch Covid-19. Đã có hơn 7 triệu người ở quốc gia này nhiễm bệnh và hơn 190.000 người thiệt mạng. Trung bình mỗi ngày vẫn có thêm hàng chục nghìn ca nhiễm mới ở Brazil và hàng trăm người chết.

PV