Bá Quỳnh
Phóng viên
Công trình kè chống sạt lở sông Kỳ Cùng: Thi công ẩu làm nứt nhà dân!

Công trình kè chống sạt lở sông Kỳ Cùng: Thi công ẩu làm nứt nhà dân!

(CLO) Trong quá trình thi công Dự án kè sông Kỳ Cùng đoạn qua thị trấn Na Sầm thuộc huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn, nhà thầu bị tố làm nứt nhà dân, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân.

(CLO) Được Bộ Y tế công nhận là 1 trong 4 đơn vị tuyến cuối về chuyên ngành Sản phụ khoa của cả nước, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã có những đóng góp xứng đáng vào thắng lợi nhiệm vụ chính trị - chỉ tiêu an sinh xã hội và mục tiêu của ngành Y tế.

(CLO) Công ty TNHH Hoàng Gia Yên Bái (Cty Hoàng Gia) "dính" hàng loạt sai phạm nghiêm trọng, thậm chí vi phạm pháp luật trong vấn đề đất đai và môi trường kéo dài từ năm này qua năm khác. Thế nhưng, chính quyền địa phương vẫn chưa quyết liệt xử lý dứt điểm tình trạng này.

(CLO) Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa những thông điệp về đạo lý "Uống nước nhớ nguồn".

(CLO) Đánh dấu tròn 1 năm ra mắt sản phẩm bia chai Hanoi BOLD và Hanoi Light “Đậm cá tính – Chuẩn chất men”, năm nay, HABECO chính thức cho ra mắt hai sản phẩm này với phiên bản đóng lon mới hiện đại và tiện dụng.

(CLO) Là một quận nằm ở phía Đông Nam thành phố Hà Nội, Hoàng Mai là quận có dân số đông nhất trong cả 28 quận huyện tại Hà Nội. Sau 17 năm thành lập, quận Hoàng Mai ngày càng phát triển với tốc độ đô thị hoá nhanh, đã và đang trở thành lá cờ đầu trong phát triển kinh tế - xã hội.

(CLO) Bệnh viện Nhi Hải Dương là một trong những công trình trọng điểm của dự án chăm sóc sức khỏe cho trẻ em trong tỉnh và những vùng lân cận.

(CLO) Theo phản ánh của người dân trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) cho biết, Tổng công ty Đầu tư Hà Thanh (Cty Hà Thanh) đã sử dụng đất sai mục đích, gây ô nhiễm môi trường trong thời gian dài nhưng không bị cơ quan chức năng xử lý triệt để, gây búc xúc trong nhân dân.

(CLO) Ngày 18/9, tại Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) long trọng tổ chức Lễ khai giảng và chào đón các tân sinh viên khóa 2019 - 2023.

(CLO) Mặc dù không được cấp phép hoạt động, nhưng hàng chục bãi giữ xe sai phạm, xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp tại hai xã Phú Cường và Phú Minh (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) vẫn ngang nhiên hoạt động, thu lợi bất chính, khiến dư luận bức xúc!