Hoàng Việt
Phóng viên
Israel phủ nhận đứng sau toàn bộ các cuộc tấn công mạng nhằm vào Iran

Israel phủ nhận đứng sau toàn bộ các cuộc tấn công mạng nhằm vào Iran

(CLO) Bộ trưởng Quốc phòng Israel hôm qua cho biết nước này không đứng sau các cuộc tấn công nhằm vào Iran sau khi vụ nổ tại khu hạt nhân Natanz diễn ra.

(CLO) Ấn Độ mới đây đã tuyên bố sẽ cấm ứng dụng TikTok của Trung Quốc không được phát hành tại quốc gia này, động thái mới trong quan hệ đầy căng thẳng giữa hai nước.

(CLO) Xả súng tại hộp đêm ở Mỹ làm 10 người thương vong; Tây Ban Nha tiếp tục cách ly 70.000 dân sau khi tái mở cửa; Đại dịch bùng phát trở lại tại nhiều nước là những tin thế giới mới nhất hôm nay.

(CLO) Một người đàn ông mang khẩu ngữ "Giải phóng Hong Kong", lao xe máy vào cảnh sát trong một cuộc biểu tình hôm qua đã trở thành người đầu tiên bị bắt vì tội ly khai và khủng bố theo luật an ninh mới.

(CLO) Trong một đoạn video mới đang được lan truyền trên mạng xã hội của VoteVets, nhiều người dân đã ví ông Donald Trump ngang với Benedict Arnold, một vị tướng Mỹ của thế kỷ 18 đã phản bội lại đất nước trong cuộc chiến giành độc lập.

(CLO) Canada đã quyết định dừng luật dẫn độ với Hong Kong sau khi dự thảo luật an ninh mới được Trung Quốc thông qua.

(CLO) Chính phủ Anh cho biết sẽ loại bỏ việc cách ly 14 ngày với du khách tới từ một số nước, bao gồm Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Ý từ ngày 10/7.

(CLO) Một số người trẻ tại bang Alabama của Mỹ có một thú chơi rất lạ lùng là tổ chức các bữa tiệc Covid-19, một cuộc thi nơi những người nhiễm Covid-19 được mời tới tham dự và người đầu tiên bị lây bệnh sẽ nhận được giải thưởng.

(CLO) Ít nhất 162 người đã thiệt mạng và nhiều người khác đang mắc kẹt sau vụ lở đất tại một mỏ ngọc ở tỉnh Kachin thuộc Myanmar.

(CLO) Hong Kong bắt giữ nghi phạm đâm cảnh sát; Iran đồng ý bồi thường vụ bắn nhầm máy bay; Cha thủ tướng Anh vẫn du lịch tới Hy Lạp giữa tâm dịch là những tin thế giới mới nhất hôm nay.

(CLO) Gần 14 triệu người tại 26 tỉnh thành của Trung Quốc đã bị ảnh hưởng bởi mưa lũ kéo dài tại Trung Quốc.78 người đã thiệt mạng với tổng thiệt hại tính tới thời điểm này tới 27.8 tỷ nhân dân tệ (gần 4 tỷ USD).

(CLO) Cục hàng không liên bang Mỹ và Boeing đã hoàn thành các chuyến bay thử nghiệm và đánh giá của dòng 737 MAX, một dấu mốc quan trọng trong việc đưa dòng máy bay thân nhỏ này trở lại hoạt động.

(CLO) Cảnh sát Hong Kong đã sử dụng vòi rồng và hơi cay để giải tán và bắt giữ hơn 300 người biểu tình vào ngày hôm qua, khi luật an ninh mới chính thức có hiệu lực.

(CLO) Theo những thông tin chi tiết mới được công bố thì đạo luật an ninh mới của Hong Kong sẽ còn nghiêm khắc hơn so với dự tính, do các cơ quan lục địa kiểm soát và điều hành.

(CLO) Ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden đã tuyên bố sẽ không tổ chức bất kỳ cuộc vận động tranh cử nào trong thời điểm đại dịch bùng phát, một tuyên bố đi ngược lại với ông Trump.