Hoài Đức
Phóng viên
Những vật cản cho tham vọng tái đắc cử của Donald Trump

Những vật cản cho tham vọng tái đắc cử của Donald Trump

(CLO) Bốn năm trước, ông Trump đã có chiến thắng ngoạn mục trước đối thủ nặng ký Hillary Clinton trong cuộc bầu cử Tổng thống. Nhưng lúc này, tham vọng tái đắc cử của tỷ phú bất động sản đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi quá nhiều vật cản đang giăng ra ở phía trước con đường.

(CLO) Một người đàn ông ở thành phố San Antonio, Texas của Hoa Kỳ đã chết vì Covid-19 sau khi anh ta cố gắng chứng minh rằng căn bệnh này là một trò lừa bịp, một trang web tin tức địa phương đưa tin.

(CLO) Hàng chục lính Mỹ ở Nhật Bản nhiễm Covid-19; Chủ tịch Thượng viện Bolivia nhiễm Covid-19 và Tổng thống Mỹ Trump lần đầu công khai đeo khẩu trang là những tin thế giới mới nhất hôm nay.

(CLO) Quân đội Mỹ và Hàn Quốc rất có thể sẽ hủy bỏ cuộc tập trận chung lớn một lần nữa do đại dịch Covid-19, sau khi hoãn vô thời hạn cuộc tập trận mùa xuân hàng năm vào đầu năm nay, các nguồn tin quân sự cho biết.

(CLO) Hàng trăm phụ nữ đã biểu tình ở trung tâm Paris hôm thứ Sáu phản đối việc bổ nhiệm Bộ trưởng Nội vụ Gerald Darmanin, người đang bị điều tra vì cáo buộc cưỡng hiếp.

(CLO) Thư ký trưởng của cố thị trưởng Seoul, ông Go Han-seok vừa tiết lộ bức thư tuyệt mệnh với giới truyền thông, sau khi nhận được sự đồng ý từ gia đình tang quyến.

(CLO) Tình hình lây nhiễm Covid-19 tại Nhật Bản đang gia tăng với tốc độ mạnh, dẫn tới một số yêu cầu về việc chính phủ phải tuyên bố tình trạng khẩn cấp. Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy một lệnh phong tỏa mới sẽ được áp đặt.

(CLO) Chính quyền thành phố Seoul cho biết hôm thứ Sáu, họ có kế hoạch tổ chức tang lễ cho thị trưởng Park Won-Soon và thực hiện kế hoạch dự phòng trong thời gian sau cái chết đột ngột bị nghi là tự sát của ông.

(CLO) Một hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên có thể không diễn ra trong năm nay, em gái của Chủ tịch Kim Jong Un, Kim Yo Jong, cho biết hôm thứ Năm, theo Thông tấn xã Trung ương Triều Tiên (KCNA).

(CLO) Thị trưởng Seoul Park Won-Soon được tìm trong tình trạng đã chết ở Seoul vào rạng sáng ngày thứ Sáu (10/7), vài giờ sau khi ông được báo cáo mất tích và cảnh sát huy động cuộc tìm kiếm lớn.

(CLO) Truyền thông Iran đã báo cáo về một vụ nổ ở Garmdareh, ngay phía tây của Tehran, vào sáng sớm thứ Sáu.

(CLO) Cảnh sát đang tìm kiếm Thị trưởng Seoul Park Won-soon, người đã được thông báo mất tích vào hôm thứ Năm (9/7). Một cuộc tìm kiếm lớn đang được lực lượng chức năng thực hiện.

(CLO) Serbia đã nhận được một lô hàng máy bay không người lái và tên lửa do Trung Quốc sản xuất, theo thỏa thuận vũ khí đầu tiên của Bắc Kinh với một quốc gia châu Âu.

(CLO) Các hoạt động chỉ huy chiến lược của các lực lượng vũ trang quốc gia Bolivar (CEOFANB) hôm thứ Tư cho biết họ đã “vô hiệu hóa” một chiếc máy bay có số nhận dạng của Mỹ khi nó xâm phạm không phận nước này.

(CLO) Đại học Harvard và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) tuyên bố vào ngày thứ Tư rằng họ đã cùng nhau đệ đơn kiện chính quyền Trump về các quy tắc mới, cấm sinh viên quốc tế sống ở Hoa Kỳ trong khi tham gia các khóa học trực tuyến.