PV
Phóng viên
Zoom cập nhật tính năng và bộ lọc mới

Zoom cập nhật tính năng và bộ lọc mới

(CLO) Mới đây, ứng dụng Zoom đã ra mắt bản cập nhật mới cho người dùng, trong đó có thêm một vài tính năng cũng như bổ sung thêm nhiều bộ lọc đẹp mắt mới.

(CLO) Mới đây, MV Agusta đã ra mắt Superveloce 800 phiên bản 2020 tại thị trường châu Âu.

(CLO) Tại phiên bản cập nhật macOS Big Sur 11 Beta 4, người dùng máy tính Mac có thể vào ứng dụng YouTube ở Safari để xem được video 4K.

(CLO) Những mẫu tai nghe không dây được liệt kê dưới đây không chỉ tiện lợi, có chất âm tốt mà còn có mức giá cực kỳ hợp lý.

(CLO) Việc Microsoft đàm phán muốn mua lại các hoạt động TikTok ở nhiều khu vực cho thấy chiến lược muốn thâu tóm hoạt động toàn cầu của họ.

(CLO) Các mẫu xe được liệt kê dưới đây đang được nhận rất nhiều mức ưu đãi như giảm tiền mặt, khuyến mại cũng như được tặng thêm phụ kiện,... trong tháng 8, sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho người dùng có nhu cầu sở hữu 1 chiếc SUV 7 chỗ.

(CLO) Mới đây, Google và Amazon là một trong những thương hiệu hàng đầu để hacker hay tội phạm khai thác lừa đảo nhiều nhất.

(CLO) Mới đây, 59 vệ tinh gồm 57 vệ tinh Internet Starlink cùng với 2 vệ tinh quan sát Trái Đất Global đã được SpaceX phóng vào không gian, địa điểm phóng vệ tinh nằm ở Tổ hợp 39A thuộc Trung tâm Vũ trụ Kennedy ở Florida, Mỹ.

(CLO) Dịch vụ dán xe của Tesla được thực hiện ở các khu vực như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thâm Quyến và Tô Châu, dịch vụ sẽ mở rộng sang khu vực khác từ giữa tháng 8.

(CLO) Việc ứng dụng WeChat nếu bị gỡ App Store rất có thể sẽ ảnh hưởng tới doanh số iPhone tại Trung Quốc.

(CLO) Mới đây tại huyện Đan Lăng, thành phố Mi Sơn, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã phát hiện hóa thạch cá chép hơn 100 triệu năm tuổi.

(CLO) Trước đó, tay đua Pol Espargaro đã sử dụng mẫu xe KTM RC16 để thi đấu trong mùa giải MotoGP 2019, tuy nhiên hiện tại chiếc xe này đang được bán với giá gần 340.000 USD.

(CLO) TRD Limited Edition là mẫu xe giới hạn đầu tiên của Toyota có máy tạo ion âm bên trong khoang lái, có giá bán từ 46.614 USD dành cho phiên bản thấp nhất.

(CLO) Mẫu xe hybrid mang tên Delage D12 được lấy cảm hứng từ xe đua F1 và máy bay chiến đấu.

(CLO) Realme C12 có số model RMX2189, dùng chip Helio G35 được trang Geekbench đánh giá cao về hiệu năng.