PV
Phóng viên
Nokia ra mắt 3 smartphone dòng Series-C giá rẻ

Nokia ra mắt 3 smartphone dòng Series-C giá rẻ

(CLO) Ba điện thoại mới được Nokia ra mắt thuộc dòng Series-C gồm Nokia C5 Endi, C2 Tava và C2 Tennen.

(CLO) Với tên gọi Gypsy, Jimny dự kiến sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 11 sắp tới theo kế hoạch của Maruti-Suzuki. Phiên bản này cũng sẽ được nâng cấp lên 5 cửa thay vì 3 cửa của thế hệ cũ.

(CLO) Mục Refurbished (Hàng tân trang) của Apple vừa bổ sung các mẫu iPhone XR giá rẻ hơn khoảng 16% so với các máy mới.

(CLO) Theo hình ảnh rò rỉ, ta có thể thấy được nhiều thông tin của Honor Play 4 Pro, trong đó cảm biến camera của máy trông rất giống cảm biến LiDAR được trang bị trên các thiết bị iPad thế hệ mới của Apple.

(CLO) Được nâng cấp về ngoại hình, tuy giá bán của xe chưa được công bố nhưng Mini Countryman 2021 chắc chắn sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ vào mùa hè năm nay.

(CLO) Oppo Ace2 EVA Limited vừa được ra mắt, đây là phiên bản giới hạn cũng như có màu tím trông rất lạ mắt.

(CLO) Hình ảnh được chia sẻ cho thấy hình dáng của phiên bản kế nhiệm của LG Phoenix 4 là LG Phoenix 5, dự kiến chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt sắp tới với giá hơn 2 triệu đồng.

(CLO) Hình ảnh được Gizmochina chia sẻ mới đây được cho là miếng dán bảo vệ màn hình của OnePlus Z, miếng dán này đã cho biết được những thông tin về thiết kế mặt trước của chiếc smartphone này.

(CLO) Honor Play4 series sẽ dự kiến ra mắt vào ngày 3/6 tới với 2 model là Honor Play4 5G và Honor Play4 Pro 5G.

(CLO) GSX-R125 thế hệ mới được Suzuki ra mắt với động cơ giữ nguyên công suất 14,7 mã lực, điểm nâng cấp đáng chú ý nằm ở việc xe được thêm khóa thông minh (smartkey).

(CLO) Mercedes-AMG E 53 Coupe và E 53 Cabriolet 2021 vừa được ra mắt, 2 phiên bản này được nâng cấp có thiết kế kiểu dáng sắc nét hơn cũng như được nâng cấp những công nghệ mới vượt trội hơn.

(CLO) Trang web tên là Scam Spotter là sản phẩm Google hợp tác với Cybercrime Support Network được ra mắt nhằm xác định cũng như phòng chống được những vụ lừa đảo người dùng có thể bị mất tiền.

(CLO) Green Vegan Leather là màu thứ 3 được Oppo bổ sung cho dòng flagship Oppo Find X2 Pro.

(CLO) iPhone 12 còn chưa ra mắt, tuy nhiên thông tin về iPhone 13 đã bị rò rỉ, đáng chú ý nằm ở việc nâng cấp camera được bổ sung các tính năng mới.

(CLO) Mới đây, Xiaomi cho biết sẽ hợp tác cùng với Huawei và Samsung để nghiên cứu dự án phát triển công nghệ 6G trong thời gian tới.