Điều chỉnh kích thước chữ

Nguyên Khang hẹn hò Tóc Tiên ngày Valentine

Nguyên Khang hẹn hò Tóc Tiên ngày Valentine

Audio

Sự kiện: Tóc Tiên

Đang bận rộn với lịch trình dày đặc trong những ngày giáp tết nhưng Nguyên Khang và Tóc Tiên vẫn dành trọn một ngày cho nhau để thực hiện bộ ảnh nhân ngày Valentine năm nay.

Nguyên Khang vốn thừa nhận rất thích cá tính của Tóc Tiên, còn Tóc Tiên cũng xem Nguyên Khang là một người anh dễ mến. Trước đây, cả hai đã có dịp quen biết nhau từ rất lâu. Em gái của Nguyên Khang còn học chung trường với Tóc Tiên nên mối quan hệ của hai người khá gần gũi.

Báo Công luận Báo Công luận

Nguyên Khang hẹn hò Tóc Tiên ngày Valentine - 1

Nguyên Khang gần đây gây nhiều tranh cãi khi làm MC The Remix về phong cách thời trang cũng như lối dẫn. Nguyên Khang cũng cho biết sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người với tinh thần cầu thị nhất.

Báo Công luận Báo Công luận

Nguyên Khang hẹn hò Tóc Tiên ngày Valentine - 2

Còn Tóc Tiên là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất tại chương trình The Remix năm nay khi liên tục có những  màn trình diễn ấn tượng.

Báo Công luận Báo Công luận

Nguyên Khang hẹn hò Tóc Tiên ngày Valentine - 3

Tranh thủ thời gian rảnh, cả hai anh em đã có những giây phút thư giãn bên nhau rất vui vẻ, cùng chia sẻ những vấn đề cả hai quan tâm.

Báo Công luận Báo Công luận

Nguyên Khang hẹn hò Tóc Tiên ngày Valentine - 4

Trước nghi vấn Nguyên Khang có phần ưu ái cho Tóc Tiên cũng như Bảo Anh hay Hồ Ngọc Hà, Giang Hồng Ngọc, Nguyên Khang thẳng thắn chia sẻ trong một bài phỏng vấn: “Thú thật, tôi thường bị hấp dẫn bởi những cô gái đẹp.

Báo Công luận Báo Công luận

Nguyên Khang hẹn hò Tóc Tiên ngày Valentine - 5

Đây là 4 trong số những mỹ nữ nổi bật của The Remix. Họ không chỉ xinh đẹp, hát hay, nhảy giỏi và còn có nét gì đó rất cá tính và thu hút dù ở vai trò thí sinh hay giám khảo. Đôi khi tôi có chút ưu ái dành những mỹ từ cho sắc đẹp của họ.

Báo Công luận Báo Công luận

Nguyên Khang hẹn hò Tóc Tiên ngày Valentine - 6

Tuy nhiên, với vai trò là một người dẫn chương trình, tôi vẫn phải công tâm và không thiên vị một thí sinh nào, nhất là về phần trình diễn của họ. Hy vọng, việc hơi "rung rinh" một chút trước cái đẹp không bị quy tội nặng... (cười).”

Báo Công luận Báo Công luận

Nguyên Khang hẹn hò Tóc Tiên ngày Valentine - 7

Báo Công luận Báo Công luận

Nguyên Khang hẹn hò Tóc Tiên ngày Valentine - 8

Vào ngày 15/02 tới đây, liveshow The Remix sẽ trở lại với những màn trình diễn hấp dẫn, Nguyên Khang cũng đang nổ lực để thay đổi ngoại hình cũng như xây dựng lối dẫn cởi mở và “quậy” hơn để tạo ra thêm những điểm nhấn thú vị cho chương trình.

Báo Công luận Báo Công luậnNguyên Khang hẹn hò Tóc Tiên ngày Valentine - 9

Producer - Stylist : Travis Nguyen, Photo: Chanh, Makeup : Quan Nguyen, Hair : Pu Le

Báo Công luận Báo Công luận

Nguyên Khang hẹn hò Tóc Tiên ngày Valentine - 10

Theo T.A (Khám phá, Eva)