Ánh Dương
Phóng viên
Thaiholdings của bầu Thụy liên tục xin tăng vốn điều lệ, muốn bán nhà máy xi măng với mức 650 tỷ đồng

Thaiholdings của bầu Thụy liên tục xin tăng vốn điều lệ, muốn bán nhà máy xi măng với mức 650 tỷ đồng

(CLO) Thaiholdings dự kiến tổ chức họp Đại hội cổ đông thường niên năm 2021 để trình xin ý kiến về việc tăng vốn điều lệ theo hình thức chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu.

(CLO) Con Cưng khởi đầu từ năm 2011 và bắt đầu tăng tốc từ năm 2017 khi được SSI "đỡ đầu". Chỉ trong vòng 5 năm sau đó, chuỗi siêu thị này đã dẫn đầu thị trường về quy mô, số lượng cửa hàng và doanh thu. Tuy nhiên, đằng sau con đường thành công của Con Cưng cũng là không ít sự đánh đổi.

(CLO) Shopee - nền tảng Thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan cùng Phimmoi và hai khu chợ nổi tiếng bị liệt vào danh sách đen của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR).

(CLO) Câu chuyện kỳ lạ xoay quanh Công ty cổ phần Phát triển TN khi đơn vị này phát hành lô trái phiếu trị giá 1.500 tỷ đồng với kỳ hạn 10 năm nhưng chỉ sau 2 năm rưỡi đã mua lại toàn bộ.

(CLO) Dù sở hữu hàng loạt dự án bất động sản nằm ở các vị trí đẹp nhưng Tecco Group đang có hoạt động kinh doanh chưa thực sự hiệu quả. Lợi nhuận mà Tecco Group hiện nay thu về rất ít ỏi, không tương xứng với quy mô tài sản lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

(CLO) Việc kiểm soát hành vi đánh bạc qua các game online đang gặp rất nhiều khó khăn, một trong những lý do là sự xuất hiện của công cụ thanh toán mới, trong đó có cả những ví điện tử đình đám trên thị trường như Momo.

(CLO) Doanh nghiệp của đại gia đất Ninh Bình - Bầu Thụy - báo lãi đột biến gấp 21 lần so với năm 2019, nhưng lưu chuyển tiền thuần lại cho thấy, con số lợi nhuận đột biến này hoàn toàn không phát sinh dòng tiền.

(CLO) CTCP Công nghệ viễn thông Sài Gòn (SaigonTel, mã CK: SGT) công bố góp 75% vào công ty con Saigontel Long An và 40% vào công ty liên kết Đầu tư phát triển Long An.

(CLO) Sự “đổ bộ” của nhà đầu tư trong nước đẩy thanh khoản thị trường liên tục lập đỉnh mới với nhiều phiên giao dịch trên 20.000 tỷ đồng, con số kỷ lục từ trước tới nay.

(CLO) Một điều khá kì lạ đó là dù kết quả kinh doanh ngày càng đi xuống, doanh thu và lợi nhuận giảm mạnh nhưng vốn chủ sở hữu và tài sản của Phúc Khang Corporation lại ngày càng gia tăng.

(CLO) Chiếc khẩu trang với tên gọi Wakamono là khẩu trang y tế diệt được virus Corona lên đến 99% đầu tiên trên thế giới, được kiểm chứng bởi các phòng Lab độc lập và Châu Âu công nhận.

(CLO) Bất chấp tình hình kinh tế khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, các công ty sản xuất bột giặt vẫn không hề chịu ảnh hưởng. Đơn cử như Bột giặt LIX và bột giặt NET đều ghi nhận lãi sau thuế tăng mạnh 28% và 64% so với năm 2019.

(CLO) Lỗ kỷ lục năm qua đã nâng tổng số lỗ lũy kế tính đến hết 31/12/2020 của HAGL lên mức 5.086 tỷ đồng, ăn mòn đáng kể vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp này.

(CLO) Từ những tín hiệu tích cực trong quý 3 và quý 4 năm 2020, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Khu du lịch Bãi Dài đang ấm dần lên với nhiều dự án nổi bật trong cuộc đua về đích trong năm 2021, trong số đó phải kể đến dự án The Arena.

(CLO) Là một trong những tập đoàn có tiếng tại khu vực phía Nam, hoạt động trải dài từ vận tải hành khách, bất động sản, cho tới dịch vụ, song không ít lần Phương Trang bị khách hàng và truyền thông nhắc đến là "thất hứa" hay "lừa dối".