Điều chỉnh kích thước chữ

Nha khoa Davina- Nha khoa quốc tế uy tín đẳng cấp thượng lưu – tự tin tỏa sáng

(CLO) Nha khoa Quốc tế Davina quy tụ những bác sĩ giỏi nhất, hội tụ những công nghệ hàng đầu để phục vụ khách hàng.

Audio

Được thành lập dựa trên sứ mệnh mỗi khách hàng là một thiên sứ và nụ cười khách hàng là kim chỉ nam. Nha khoa Quốc tế Davina quy tụ những bác sĩ giỏi nhất, hội tụ những công nghệ hàng đầu để phục vụ khách hàng.

Một vĩ nhân từng nói: “Nụ cười được ví như món đồ trang sức quý giá, thể hiện thần thái sang trọng, lịch lãm  ngay lập tức gây ấn tượng với người đối diện. ”, bởi thế, trong giao tiếp hằng ngày nụ cười rất quan trọng. Nó là thần thái và đôi khi giải quyết được rất nhiều vấn đề.

Báo Công luận

Được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là địa chỉ làm răng sứ uy tín, nha khoa Quốc tế Davina luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất. Sự kết hợp giữa nha khoa và thẩm mỹ không chỉ mang đến cho khách hàng hàm răng chắc khỏe, mà còn kiến tạo nụ cười đẹp phù hợp với từng khuôn mặt thông qua tác động điều chỉnh cung hàm, đưa khuôn mặt về tỉ lệ chuẩn, cân đối.

Báo Công luận

Người ta vẫn thường bảo những con số không biết nói dối. Thật vậy, nhìn lại năm 2020 nha khoa Quốc tế Davina kiến tạo nụ cười cho… khách hàng, giúp họ cải thiện chất lượng cuộc sống một cách đáng kể, lọt top 5 địa chỉ trồng răng Implant, làm răng sứ uy tín tại quận Hoàn Kiếm. Đây cũng là địa chỉ làm đẹp tin cậy của các sao Việt.

Báo Công luận

Không tự mãn, nha khoa Quốc tế Davina luôn nỗ lực không ngừng, trau dồi kinh nghiệm tiên tiến từ các nước  để trở thành nha khoa có địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng tin cậy cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước. Đồng thời đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất với dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn, không gian hiện đại nhất. Nụ cười của mỗi người đều đẹp theo một cách riêng - Và nhiệm vụ của Davina là làm cho nụ cười đó tỏa sáng.

Báo Công luận

Tại nha khoa Quốc tế Davina, mọi nhu cầu thẩm mỹ như niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, phẫu thuật chỉnh cười hở lợi đều được tư vấn, thăm khám, lựa chọn kỹ càng phù hợp với nhu cầu mong muốn, màu da, tuổi tác của khách hàng..., cùng với đó là chế độ bảo hành trọn đời nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về nụ cười hoàn hảo.

Báo Công luận

Ngoài năng lực chuyên môn giỏi, những bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Davina còn luôn hết lòng vì khách hàng, tận tâm với nghề. Nếu “nụ cười là 10 thang thuốc bổ” thì những bác sĩ ở đây được ví có bàn tay phép thuật mang lại nụ cười, sự tự tin và hạnh phúc cho mọi người.

Bất kể khách hàng là ai, điều kiện kinh tế ra sao, gặp vấn đề gì về răng cũng được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị nhiệt tình. Vì vậy, các bác sĩ Nha khoa Quốc tế Davina được đông đảo khách hàng yêu mến, tin tưởng và tìm đến khi có nhu cầu chỉnh răng, bọc răng hoặc cấy ghép răng.

Nha Khoa thẩm mỹ quốc tế Davina Dentist tại số 32 Thi Sách, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nha Khoa thẩm mỹ quốc tế Davina Dentist: Số 32 Thi Sách, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

PV