Điều chỉnh kích thước chữ

"Nhà trọ Balanha" Bách - Nhiên liệu có chia tay nhau sau những hiểu lầm

(CLO) Tối 21/5, tập 28 'Nhà trọ Balanha' lên sóng VTV3 đặc biệt gây chú ý với trích đoạn Bách (Xuân Nghị) đã mang một bó hoa đặc biệt tới bày tỏ tình cảm với Nhiên (Trần Vân) ở nơi làm việc khiến đồng nghiệp của Nhiên ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Audio

Sự kiện: xuân nghị

Tập 27 phim "Nhà trọ Balanha", Bách (Xuân Nghị) đã trở thành diễn viên nổi tiếng sau vai chính đầu tiên đóng với Kim Kim. Anh thường xuyên được người hâm mộ xin chụp ảnh cùng mỗi khi ra đường.

Nhà sản xuất yêu cầu Bách không được phủ nhận chuyện phim giả tình thật với Kim mà phải úp mở để gây sự chú ý. Bách từ chối nhưng cuối cùng vẫn phải làm theo kịch bản đã sắp đặt, khiến cho Nhiên hiểu lầm và giận dỗi ra về.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 28 phim "Nhà trọ Balanha" Bách đã mang một bó hoa đặc biệt tới bày tỏ tình cảm với Nhiên (Trần Vân) ở nơi làm việc khiến đồng nghiệp của Nhiên ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

x nghi
nhà trọ
xnghi1

Tuy nhiên, sau khi tặng hoa làm hòa, chuyện tình cảm của Bách và Nhiên lại gặp rắc rối. Cặp đôi đã tranh luận lớn tiếng khi Bách đi muộn tiệc sinh nhật của Nhiên vì Kim - một điều trước nay chưa từng xảy ra.

nha trọ3

Ở một diễn biến khác, Lâm (Công Dương) bất ngờ bị mất việc vì không hợp với phong cách của đạo diễn bộ phim. 

lâm

Cũng trong đoạn giới thiệu tập mới, sau màn thổ lộ tình yêu, Nhân (Trần Nghĩa) vui mừng thông báo người yêu ngoại quốc mời Nhân đến nhà ở Tây Ban Nha vui chơi. Bách và Lâm đang ngủ nhưng cũng bật dậy, bất ngờ khi nghe Nhân báo tin này. Nhiều tình tiết về mối quan hệ giữa Bách và Nhiên, Nhân và cô gái ngoại quốc sẽ được tiết lộ trong tập mới. 

D.L