Điều chỉnh kích thước chữ

'Nhà trọ Balanha' tập 30, Bách lộ clip nóng với Kim và tuyên bố cả hai đang yêu nhau

(CLO) Bách xác nhận, cô gái trong clip chính là Kim và người đàn ông trong clip chính là mình "Tôi và Kim có tình cảm nghiêm túc với nhau".

Tập 29 "Nhà trọ Balanha" Bách (Xuân Nghị) bắt đầu thay tính đổi nết khi trở nên nổi tiếng. Bách không còn quan tâm và dành nhiều thời gian cho bạn gái - Nhiên (Trần Vân), thậm chí còn không dự sinh nhật Nhiên và cho cô "leo cây" ở rạp chiếu phim, khiến cho mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 30 phim "Nhà trọ Balanha" Bách (Xuân Nghị) và Kim cùng đoàn phim đã buộc phải tổ chức họp báo sau sự cố lộ clip nóng. Bách xác nhận, cô gái trong clip chính là Kim và người đàn ông trong clip chính là mình và mong sau này không bị làm phiền bởi những câu hỏi tương tự về vấn đề này.

nhà trọ1

"Cô gái trong clip chính là Kim. Còn người đàn ông trong clip chính là tôi. Tôi và Kim có tình cảm nghiêm túc với nhau. Chúng tôi đã nảy sinh tình cảm từ lúc chúng tôi đóng chung phim với nhau. Và kẻ đã phát tán hình ảnh riêng tư đó là phạm pháp. Chúng tôi sẽ liên lạc với cơ quan chức năng để điều tra và làm rõ về vụ việc này. Và kẻ đó phải được xử phạt nghiêm minh. Chúng tôi có lỗi nhưng không có tội", Bách tuyên bố.

nhà trọ3

Trong khi đó, Kim chỉ ngồi im và đeo kính râm để che giấu đi ánh mắt sợ hãi dư luận và Bách cũng tỏ vẻ không được vui khi công bố chuyện tình cảm với Kim.

Một lần nữa Bách tiếp tục cứa sâu vào vết thương lòng của Nhiên khi nắm tay Kim công khai ở họp báo. Nhiên sẽ đối diện với việc này như thế nào? Đây có phải clip nóng của Bách và Kim, hay chỉ là chiêu trò PR cho bộ phim của Bách không?

Đón xem tập 30 phim 'Nhà trọ Balanha' sẽ lên sóng VTV3 tối thứ 4, 27/5. 

D.L