Real Betis đang thi đấu khá thành công khi đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng và còn cơ hội để lọt vào top dự cúp Châu Âu mùa sau. Vòng trước họ có chiến thắng 2-1 trên sân của Getafe với thế trận 52% thời gian kiểm soát bóng, thực hiện 13 pha dứt điểm. Sau khi có bàn thắng dẫn trước họ chủ động chơi chắc chắn phần sân nhà, thực hiện các pha bóng tấn công chuyền xa vượt tuyến.
Thất bại 0-1 trước KAA Gent không ảnh hưởng gì đến việc họ đi tiếp tại UEFA Conference League, về phong độ họ Real Betis khá tốt thời gian gần đây, vấn đề của họ cần phân bổ lực lượng phù hợp cho những trận đấu dày đặc sắp tới.
Nhận định Real Betis vs Real Madrid, 00h30 ngày 02/3 tại La Liga. Ảnh: Eurosport
Bên kia chiến tuyến, Real Madrid có phong độ không quá tốt khi họ mất vị trí số 1 sau trận hòa Osasuna 1-1 tiếp đến có chiến thắng 2-0 trước Girona. Thành công của họ là hạ Man City sau 2 lượt trận và vào vòng loại trực tiếp.
Về lực lượng Real Madrid có đội hình khá đầy đủ, những phương án dự phòng của Real Madrid cũng đang là rất chất lượng. Khoảng cách giữa đội hình chính và các cầu thủ dự bị là không quá lớn. Đây có thể là thời điểm mà Ancelotti có những xoay tua hợp lý. Sẽ là vất vả nhưng vẫn sẽ là chiến thắng cho Real Madrid ở trận đấu tới đây với Real Betis.
Thông tin lực lượng Real Betis vs Real Madrid
Real Betis: Ezzalzouli, Ortiz, Lo Celso, Bellerin, Roca, Mendy, Forrnals và Carvalho gặp những vấn đề khác nhau không thể ra sân.
Real Madrid: Chắc chắn không có Bellingham do thẻ đỏ. Ngoài ra, Real Madrid không có Carvajal, Ceballos, Vallejo, Mbappe và Militao vì chấn thương.
(CLO) Ngày 28/2/2025, thông tin từ Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Vinh cho biết, vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Nghệ An, Cục Đường bộ Việt Nam và Tập đoàn Cienco 4, đề nghị xem xét điều chỉnh giảm phí đường bộ qua cầu Bến Thủy 1 cho người dân thuộc 11 phường, xã mới sáp nhập vào thành phố.
(CLO) Hôm thứ Năm, Mexico đã bàn giao 29 thành viên cấp cao của các băng đảng ma túy cho Mỹ, bao gồm những tên trùm khét tiếng như Rafael Caro Quintero và anh em nhà Treviño Morales.
(CLO) Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nêu rõ, nước sạch cũng là một loại hàng hoá thiết yếu, quan trọng mà Nhà nước có trách nhiệm quản lý, bảo đảm người dân được tiếp cận công bằng, đầy đủ, an toàn.
(CLO) Công viên Bách Thảo có lịch sử hơn một thế kỷ, là "lá phổi xanh" quý giá giữa lòng Thủ đô. Tuy nhiên, theo thời gian, một số hạng mục của công viên đã xuống cấp, đặc biệt là khu vực vườn tượng nghệ thuật.
(CLO) Trung Quốc lên tiếng phản đối kế hoạch áp thuế bổ sung 10% lên hàng hóa Trung Quốc mà Tổng thống Donald Trump vừa công bố, chỉ trích việc Mỹ đổ lỗi cho nước này trong vấn đề fentanyl và khẳng định sẽ có biện pháp đáp trả để bảo vệ lợi ích quốc gia.
(CLO) Ngày 28/2, lực lượng chức năng quận Tân Bình, TP HCM đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe máy và xe tải khiến người đàn ông tử vong tại chỗ.
(CLO) Hoạt động tháng 3 “Tuổi trẻ với văn hóa truyền thống” tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam bao gồm các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa gắn với tình yêu và trách nhiệm của thế hệ trẻ với văn hoá dân tộc.
(CLO) Nhân viên Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) đã đến trụ sở ở Washington để thu dọn đồ đạc cá nhân, chỉ một ngày sau khi chính quyền Tổng thống Donald Trump tuyên bố cắt giảm hơn 90% hợp đồng viện trợ của cơ quan này.
(CLO) Sáng 28/2, UBND quận Ba Đình cho biết phường Kim Mã, chủ đầu tư và nhà thầu dự án đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội đã họp, thống nhất với các hộ dân tại ngõ 7 phố Giang Văn Minh về việc di dời và đền bù do sự cố trong quá trình khoan hầm bằng máy TBM.
(CLO) Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông Hải Phòng vừa phê duyệt kết quả lựa nhà thầu cho Gói thầu số 19, thuộc Dự án "Đầu tư xây dựng đường vành đai 2 đoạn tuyến Tân Vũ - Hưng Đạo - đường Bùi Viện".
(CLO) Kết quả kinh doanh của CTCP Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng (Mã: NDN) ghi nhận chỉ hoàn thành 59,3% kế hoạch. Hai lãnh đạo chủ chốt, đồng thời là cha và con, đã sang nhượng cho nhau 1,6 triệu cổ phiếu.
(CLO) Ngày 28/2, tại phiên họp kinh tế – xã hội của TP HCM, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường cho biết đang chuẩn bị đưa 3 lô đất trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP Thủ Đức ra đấu giá.
(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có văn bản số 1987/BGTVT-KCHT trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Thanh Hóa liên quan đến việc bảo đảm an toàn giao thông đường tránh phía Đông TP.Thanh Hóa.
(CLO) Ban Quản lý dự án chuyên ngành giao thông tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa hoàn thành mở thầu cho 3 gói thầu xây lắp giá trị lớn, thuộc các dự án nâng cấp và mở rộng tỉnh lộ 994.
(CLO) Ngày 28/2, tại trụ sở Bộ Tài chính đã diễn ra Lễ Ký kết chuyển giao quyền, trách nhiệm của cơ quan đại diện chủ sở hữu vốn nhà nước từ Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (UBQLVNN) về Bộ Tài chính.
(CLO) Sau khi nhận danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2024, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã quyết định dùng toàn bộ tiền thưởng 40 triệu đồng mà anh nhận được làm từ thiện.
(CLO) Nhận định Thể Công Viettel vs Nam Định, 19h15 ngày 28/2 tại V.League 2024/25; dự đoán tỉ số Thể Công Viettel vs Nam Định cùng các chuyên gia phân tích.
(CLO) Ngay sau khi tiền đạo Nguyễn Tiến Linh giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2024, trang chủ Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đã gây bất ngờ tới người hâm mộ bóng đá khi đăng tải bài viết ngắn gọn để chúc mừng chân sút này.
(CLO) Để đánh dấu hành trình 79 năm xây dựng và phát triển của ngành Thể dục Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2025), chương trình "Vinh quang Thể thao Việt Nam" dự kiến được tổ chức vào sáng thứ Bảy, ngày 22/3/2025, tại Hà Nội.
(CLO) Cầu thủ trẻ Endrick toả sáng với bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng 1-0 cho Real Madrid trước đối thủ Real Sociedad, ở trận đấu lượt đi Cúp Nhà vua Tây Ban Nha 2024/25, diễn ra rạng sáng 27/2 (giờ Việt Nam).
(CLO) Rạng sáng 27/2 (giờ Việt Nam), Man City đã giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Tottenham tại Ngoại hạng Anh 2024/25, nhờ sự trở lại và ghi bàn duy nhất của tiền đạo Erling Haaland.
(CLO) Với thành tích thi đấu xuất sắc của mình, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã được xướng tên và trở thành chủ nhân của danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2024.
(CLO) Sáng 26/2, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức buổi ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Giải bóng đá vô địch quốc gia Đức (Bundesliga) tới năm 2028. Qua đó, cơ hội để các đội tuyển Việt Nam được đào tạo, thi đấu giao hữu với nhiều CLB Bundesliga được rộng mở hơn.