Điều chỉnh kích thước chữ

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Thái Lan 2020

(CLO) Natthapat Pongpraphan, 27 tuổi vừa được xướng tên trở thành Hoa hậu Thái Lan và nhiều khả năng sẽ tham gia Miss Earth 2021 .

Audio

Tối 13/12, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế ở Chiang Mai đã diễn ra chung kết Hoa hậu Thái Lan 2020. Chung cuộc, người đẹp Natthapat Pongpraphan đã vượt qua 29 thí sinh để chiến thắng.

hh thai lan 1

Các danh hiệu khác thuộc về Nitsthakan Aksornwan (á hậu 1), Supannikar Nopparat (á hậu 2), Kamonporn Thongphol (á hậu 3) và Patitta Santiwitch (á hậu 4).

Sau 4 năm miệt mài thi nhan sắc, Natthapat Pongpraphan đã hoàn thành mơ ước của mình khi được người tiền nhiệm Sireethorn Leearamwat trao vương miện Hoa hậu. Nhiều khả năng cô sẽ tham gia Miss Earth 2021 khi mới đây bản quyền Hoa hậu Trái Đất tại Thái Lan đã về tay MTO (đơn vị tổ chức Miss Thailand).

hh thai lan 2

Chia sẻ trên Instagram sau chung kết, tân hoa hậu viết: "May (tên thường gọi của Natthapat) là một phụ nữ bình thường, có ước mơ và mục tiêu rõ ràng. May chỉ biết bản thân phải nỗ lực rất nhiều. Kết quả tuyệt vời hôm nay chính là nhờ sự học hỏi không ngừng của May".

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Thái Lan 2020 3
Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Thái Lan 2020 4

Pongpraphan cao 1,73 m, tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học Địa chất của Đại học Mahidol. Cô mô tả bản thân gần gũi, dễ hòa nhập vào môi trường mới. Pongpraphan thường xuyên tham gia các dự án vì môi trường, động vật, và những hoạt động hướng đến cộng đồng.

Cô có nhiều kinh nghiệm thi nhan sắc, từng đại diện tỉnh Nakhon Pathom tại Miss Grand Thailand 2017 và lọt top 20. Cùng năm, cô tham gia Miss Cosmo World. Gần đây, cô được gọi tên trong top 20 của Miss Universe Thailand.

hh thai lan 6

Natthapat Pongpraphan được đánh giá cao từ vòng đầu. Cô luôn là một trong những thí sinh được phóng viên ảnh săn đón nhất.

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Thái Lan 2020 6
Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Thái Lan 2020 7

Tại Thái Lan, Pongpraphan hoạt động người mẫu tự do. Nhờ gương mặt và làn da đẹp, cô trúng nhiều hợp đồng quảng cáo sản phẩm dưỡng da. Tân Hoa hậu Thái Lan được gần 20.000 người theo dõi trên Instagram.

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Thái Lan 2020 8
Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Thái Lan 2020 9
Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Thái Lan 2020 10

Miss Thailand được tổ chức lần đầu năm 1934, là cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất xứ sở Chùa vàng. Ban đầu, người thắng cuộc sẽ giành suất thi Miss Universe còn á hậu một tham gia Miss Asia Pacific International. Tuy nhiên, tổ chức Hoa hậu Thái Lan đã mất bản quyền Miss Universe Thailand từ năm 2000.