Điều chỉnh kích thước chữ

Nhan sắc những siêu mẫu bốc lửa dự đại tiệc của Neymar

(CLO) Tham dự buổi đại tiệc 5 ngày của Neymar ở Costa Verde, thuộc Bang Rio de Janeiro, có 150 khách mời VIP, trong đó có nhiều siêu mẫu đình đám trên khắp thế giới.

Audio

Cách đây vài ngày, Neymar đã tổ chức một đại tiệc diễn ra trong 5 ngày ở Costa Verde, thuộc Bang Rio de Janeiro để tạm biệt năm 2020 và chào đón năm mới. Số lượng khách mời có 150 khách mời VIP, trong đó có nhiều ca sĩ và người mẫu lừng danh trên khắp thế giới.

Có không ít nhà phê bình đã chỉ trích Neymar vì Brazil là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch Covid-19 và hàng triệu người đang sống trong cảnh nghèo đói.

Khu tổ hợp diễn ra buổi đại tiệc của Neymar. Ảnh: internet

Khu tổ hợp diễn ra buổi đại tiệc của Neymar. Ảnh: internet

Vị luật sư của Neymar sau đó đã lên tiếng khẳng định sự kiện này nhằm đón Giao thừa và không liên quan đến tiền đạo đang khoác áo Paris Saint-Germain.

Bên cạnh đó, người đại diện của Neymar còn khẳng định buổi tiệc diễn ra tuân thủ đúng các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe được chính quyền quy định. Họ cũng được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép tổ chức sự kiện.

Những siêu mẫu xinh đẹp, nóng bỏng tham dự đại tiệc của Neymar.

Những siêu mẫu xinh đẹp, nóng bỏng tham dự đại tiệc của Neymar.

3
4

Ngoài ra, ở sự kiện này, Neymar "cấm" khách mời mang theo điện thoại di động và thiết bị quay phát để tránh rò rỉ hình ảnh ăn chơi trong bữa tiệc.

Tuy nhiên, những người mẫu đến dự tiệc thì vẫn được báo giới Anh khai thác. Theo đó, nhiều người mẫu bốc lửa trên khắp thế giới đã đăng tải lên trang cá nhân khi họ lên máy bay đến Brazil tham dự sự kiện của Neymar.