Điều chỉnh kích thước chữ

Nhiều thí sinh từng đoạt giải đặc cách vào chung kết

(CLO) Sau nhiều tháng tuyển chọn, Cuộc thi tìm kiếm Người mẫu nhí 2018 (do Hãng Phim Việt Nam phối hợp với Hãng phim Hoàng Thảo thực hiện) đã có đêm chung kết sôi động ngày 23/12 với sự tham dự của 34 thí sinh.

Báo nói Công luận

Theo BTC, cuộc thi Người mẫu nhí Việt Nam 2018 được tổ chức nhằm mục đích tạo ra một cuộc thi mang tính giáo dục cao, có ý nghĩa nhân văn, góp phần vào việc tuyên truyền cho thế hệ trẻ hiểu biết thêm về giá trị của thẩm mỹ, về vẻ đẹp tâm hồn hay  ngoại hình, kết hợp tìm hiểu về lịch sử của đất nước… Cuộc thi được BTC hỗ trợ huấn luyện các kỹ năng cũng như kinh nghiệm sân khấu, góp phần định hướng nhận thức về kiến thức xã hội, thẩm mỹ cho các bé.

Cuộc thi tìm kiếm Người mẫu nhí 2018 bắt đầu khởi động từ đầu tháng 6 năm 2018, với các vòng sơ tuyển được diễn ra trên toàn quốc, thu hút hàng ngàn thí sinh từ khắp nơi đăng ký tham gia. Sau vòng bán kết diễn ra tại Hà Nội, BTC đã lựa chọn được hơn 34 thí sinh lọt vào vòng chung kết.

 

Ban Giám khảo và Top 3.

Đêm chung kết Người mẫu nhí 2018 thu hút người xem ở các phần trình diễn khá xuất sắc, như người mẫu chuyên nghiệp của rất nhiều thí sinh nhỏ tuổi và cả những nét vui tươi, hồn nhiên, ngượng nghịu của một số các bạn nhỏ chưa cọ sát nhiều với sân khấu. Song sự thú vị không kém khi cuộc thi hội tụ rất nhiều hoa hậu quý bà, người mẫu làm giám khảo. Hơn 20 vị giám khảo chính thức và giám khảo khách mời đã cùng tham gia "cầm cân nảy mực" tại cuộc thi như: NSƯT Đại Mý, NSƯT Thanh Thủy, diễn viên điện ảnh Thúy Hà, diễn viên điện ảnh Trần Trung, nhà báo Đinh Tiến Hoàng, Hoa hậu Jenny Tuyến, Hoa hậu Minh Châu, Hoa hậu Hạnh Vy, Hoa hậu người mẫu Đinh Thu Hạnh, Hoa hậu Trúc Vũ, Á hậu Tình Nhi, biên kịch, đạo diễn, nhà sản xuất Hoàng Thảo...

Các thí sinh cuộc thi.

 

Top 3

Vòng chung kết các thí sinh trải qua các phần thi:  trang phục tự chọn, trang phục áo dài và trang phục dạ hội… Hơn 30 thí sinh được lọt vào vòng chung kết đã mang đến một đêm diễn vô cùng gay cấn và căng thẳng trong sự lựa chọn hết sức khó khăn khi quyết định của hơn 20 vị BGK, để chọn ra những gương mặt xuất sắc cùng với nhiều giải thưởng cuộc thi..  Có rất nhiều gương mặt triển vọng với rất nhiều tài năng nhí đa tài lọt vào top 10 như: Đoàn Đức Tiến Trà, Nguyễn Anh Thương, Đào Ngọc Bảo Hân,  Nguyễn Thế Cao, Phạm Như Ngọc, Nguyễn Ngọc Hà Anh,  Nguyễn Trần Bảo Vy, Phạm Hữu Nguyên...

 
 

Phần thi trang phục dạ hội kết thúc, BGK đã lựa chọn ra Top 20 thí sinh xuất sắc nhất. Các thí sinh cùng trình diễn trên sân khấu, đặc biệt hơn khi mỗi thí sinh trong Top 20 được ghép cặp với nhau và tự tin bước đi trên sàn catwalk... Mỗi bạn một vẻ, đều khá ấn tượng trên sân khấu, lại một lần nữa, các thí sinh phải khiến BGK  “cân não” trong việc đưa ra lựa chọn 10 thí sinh xuất sắc tiếp tục đi với cuộc thi để chọn ra Top 6 và Top 3, và ngôi vị quán quân.

 

Đêm chung kết cuộc thi Người mẫu nhí Việt Nam 2018 đã khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về thí sinh Đoàn Đức Tiến. Nhà sản xuất hy vọng Cuộc thi sẽ được tổ chức định kỳ và ngày càng mở rộng quy mô.

Kết quả:

1. Ngôi vị Quán quân: Đoàn Đức Tiến Trà – SBD 19

2. Ngôi vị Á quân 1: Nguyễn Anh Thương – SBD 25

3. Ngôi vị Á quân 2: Nguyễn Thế Cao – SBD 33

Cuộc thi đã tìm ra những gương mặt xuất sắc với các giải thưởng:

1.     Người mẫu Biểu diễn xuất sắc nhất: Nguyễn Anh Thương –SBD 25

2.     Gương mặt đẹp  nhất: Nguyễn Ngọc Hà Anh – SBD 23

3.     Người mẫu triển vọng: Nguyễn Trần Bảo Vy – SBD 15

4.     Trang phục áo dài đẹp nhất: Nguyễn Anh Thương – SBD 25

5.     Trang phục dạ hội đẹp nhất: Đoàn Đức Tiến Trà – SBD 19

6.     Thí sinh nhỏ tuổi nhất: Lê Khánh Ly – SBD 01

7.     Phong cách nhất: Nguyễn Thế Cao – SBD 33

8.     Thí sinh ấn tượng nhất: Đoàn Đức Tiến Trà – SBD 19

9.     Duyên dáng nhất: Nguyễn Thị Ngọc Anh – SBD 30

10.   Thí sinh tài năng : Phạm Như Ngọc – SBD 31

11.    Thí sinh có hình thể đẹp nhất: Phạm Hữu Nguyên – SBD 34

12.    Giải thưởng Đặc biệt: Đào Ngọc Bảo Hân – SBD 32
 

P.V