Điều chỉnh kích thước chữ

Những bố dượng, mẹ kế mẫu mực của showbiz Việt

(CLO) Kim Lý, Đàm Thu Trang, Vũ Thu Phương... là những nghệ sỹ đã dành rất nhiều tình yêu thương, sự chăm sóc cho những đứa con dù không phải do chính mình sinh ra.

Audio

Sự kiện: showbiz Việt

Kim Lý

Dù Hồ Ngọc Hà, Cường Đôla đã có hạnh phúc riêng nhưng bé Subeo vẫn nhận được đầy đủ tình yêu từ bố mẹ. Đặc biệt cậu còn nhận được tình cảm quý mến từ Kim Lý - bạn trai của Hồ Ngọc Hà.

kim ly

Điều này được Hồ Ngọc Hà tích cực chia sẻ công khai với mọi người qua những hình ảnh Kim Lý ôm bé Subeo rất tình cảm.

Suốt 3 năm qua, Kim Lý luôn chăm sóc tận tình bé Subeo. Đáp lại tình cảm của Kim Lý, bé Subeo cũng thân thiết và thường xuất hiện trong những chuyến du lịch của nam diễn viên và Hồ Ngọc Hà.

Đàm Thu Trang

Thu trang

Subeo không những được bạn trai của mẹ cưng nựng mà còn được mẹ kế Đàm Thu Trang chăm sóc chu đáo. Đàm Thu Trang cùng "đại gia phố núi" dành thời gian đưa Subeo đi học, đi xả stress vào dịp cuối tuần hay những khi rảnh rỗi... Mỗi khi đi với nhau, cô luôn dành cho Subeo cái nắm tay thật chặt.

Cảm nhận được điều này, cậu nhóc 10 tuổi từng nhiều lần gọi “mẹ Trang” và có hành động tình cảm với cô mỗi khi bên nhau.

Hải Băng

hai bang

Sau cuộc tình đổ vỡ với nam ca sĩ Tiến Dũng thành viên nhóm The Men, Hải Băng đã tìm được hạnh phúc mới bên nam diễn viên Thành Đạt, chồng cũ của nữ diễn viên Bảo Ngọc. Thành Đạt cũng đã có một cậu con trai riêng với vợ cũ là bé Kid.

Dù không có công sinh thành nhưng Hải Băng yêu thương, chăm sóc cho bé Kid không khác gì mẹ ruột. Kid cũng rất vui vẻ khi gặp Hải Băng và còn rất thương em gái cùng cha khác mẹ của mình.

Vũ Thu Phương

thu phuong

Năm 2011, Vũ Thu Phương kết hôn với doanh nhân Thanh Hải người Campuchia gốc Việt đã có 2 con riêng. Thậm chí, chính việc dẫn hai con theo trong buổi hẹn hò của Thanh Hải đã khiến Thu Phương cảm động và tiến tới hôn nhân.

Hiện họ đã có chung với nhau 2 người con, nhưng Thu Phương vẫn chủ động đón con riêng của chồng về sống chung để tiện quan tâm, chăm sóc.

DL