Điều chỉnh kích thước chữ

Những bộ phim Hàn lên sóng vào tháng 2

(CLO) Trong tháng 2 này, sự góp mặt của những ngôi sao của điện ảnh xứ kim chi và màn tái xuất đáng mong đợi từ Song Joong Ki, phim truyền hình trực tuyến tháng 2 hứa hẹn sẽ là những siêu phẩm mang nhiều cung bậc cảm xúc.

Audio

Sisyphus: The Myth

Cặp sao nổi tiếng Cho Seung Woo và Park Shin Hye sẽ cùng nhau góp mặt trong loạt phim khoa học viễn tưởng của Hàn Quốc với hai vai chính. Nội dung phim khá kịch tính khi xoay quanh chàng kỹ sư thiên tài Han Tae Sul (Cho Seung-woo), người truy tìm sự thật về những thực thể đang cùng chung sống với con người.

Sisyphus: The Myth bao gồm những cảnh hành động lôi cuốn khi hai nhân vật chính cùng chống lại kẻ thù và cứu lấy Trái đất.

Sisyphus: The Myth bao gồm những cảnh hành động lôi cuốn khi hai nhân vật chính cùng chống lại kẻ thù và cứu lấy Trái đất.

Chung chiến tuyến với anh là cô nàng Gang Seo Hae (Park Shin Hye). Họ kề vai sát cánh với nhau để chiến đấu với những kẻ đang che giấu đi thân phận thật sự và giữ an toàn cho Han Tae Sul - chìa khóa giải cứu thế giới.

Vincenzo

Truyền hình xứ Hàn tháng 2 này cũng đón chào sự trở lại của Song Joong Ki trong siêu phẩm Vincenzo. Trong phim nam tài tử sẽ vào vai Vincenzo Cassano, vị luật sư danh tiếng cho một băng đảng mafia Ý. Khi từ Ý trở về Hàn Quốc, anh vô tình gặp được một luật sư khác là Hong Cha Yeong (Jeon Yeo Bin).

Báo Công luận

Hai người đã quyết định kết hợp cùng nhau để bảo vệ công lý bằng cách “lấy độc trị độc”, đưa những kẻ thù thực sự ra ánh sáng. Thể giới luật pháp và tội phạm của Vincenzo sẽ là điểm hấp dẫn khán giả cũng như việc khắc họa hình ảnh người anh hùng “bóng đêm” theo đuổi chân lý.

Hello, Me!

Dòng phim hài, tình cảm cũng có mặt với cái tên Hello, Me! do Choi Kang Hee đảm nhiệm vai chính Ban Ha Ni, người phụ nữ 37 tuổi đang trải qua nhiều khủng hoảng trong cuộc sống. Trong lúc đó cô lại được gặp mình ở tuổi 17 đầy nhiệt huyết, không sợ hãi điều gì (do Lee Ree thủ vai).

Báo Công luận

Bộ phim Hàn Quốc này xoay quanh quá trình chữa lành, trưởng thành và các cung bậc cảm xúc của tình yêu. Ngoài ra, còn có những cảnh phim hài hước và lãng mạn giữa Ban Ha Ni với chàng trai giàu có, đẹp trai, vô tư Han Yu Hyeon (Kim Young Kwang).

Khang Lâm