Điều chỉnh kích thước chữ

Những bức xúc của Minh Tú trước thông tin đòi hỏi trong khu cách ly

(CLO) Người mẫu Minh Tú khó chịu khi bị cho là đòi hỏi, yêu sách trong khu cách ly ở Trà Vinh.

Audio

Sự kiện: Minh Tú

Hôm nay 1/8, trên trang cá nhân của cô người mẫu Minh Tú đã có dòng trạng thái bày tỏ bức xúc trước trước một trang mạng đăng bài viết cô “than trời, đòi gắn điều hòa" tại khu cách ly tập trung ở Trà Vinh.

Ngoài ra, Minh Tú cho biết: "Tôi hoàn toàn sốc và chạnh lòng khi đập vào mắt tôi là bài viết đó cùng những lời bình luận khắc nghiệt phía dưới. Thông tin đăng tải không đúng mục đích, câu chuyện và hơn hết là thông điệp tích cực mà tôi muốn truyền tải". 
Đặc biệt, người mẫu Minh Tú khẳng định không than trời, không yêu cầu lắp điều hòa. Những hình ảnh, video cô chia sẻ trên mạng xã hội chỉ với mục đích vui vẻ, mang tiếng cười cho người hâm mộ.

Người mẫu Minh Tú về Việt Nam hôm 29/7. Ảnh: internet.

Người mẫu Minh Tú về Việt Nam hôm 29/7. Ảnh: internet.

"Hơn ai hết, tôi hiểu dư luận sẽ luôn có hai chiều khen chê, và đã là người nổi tiếng, tôi phải chấp nhận. Tuy nhiên, mọi nhận định đúng sai về thái độ của tôi, nhất là trong thời điểm nhạy cảm này thì tôi phải lên tiếng", người mẫu Minh Tú nói.

Theo đó, ngày 29/7 người mẫu Minh Tú đáp chuyến bay từ Jakarta đến TP. Cần Thơ, sau 4 tháng kẹt ở Indonesia. Hiện, cô đang cách ly tập trung 14 ngày ở Trà Vinh.

"Tôi đang chấp hành nghiêm chỉnh mọi yêu cầu của Chính phủ, Bộ Y tế về việc cách ly theo dõi khi về từ vùng dịch. Tôi biết ơn vì Tổ quốc không bỏ rơi mình nên sẽ không có bất kỳ hành động đòi hỏi nào quá mức cả. Mong mọi người hiểu cho nhau", người mẫu bày tỏ.

Ngoài ra, Minh Tú Chia sẻ: "Tôi thật sự xúc động và hạnh phúc. Khoảnh khắc ngày trở về thiêng liêng lắm vì không chỉ riêng tôi và gần 200 người Việt Nam bị kẹt lại ở Indonesia suốt 4-5 tháng nay, kể cả phi hành đoàn cũng rất xúc động vì hoàn thành nhiệm vụ giải cứu đồng bào".

PV