Điều chỉnh kích thước chữ

Những cặp đôi dự đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị trúng “lời nguyền” chia tay

(CLO) Từng có 5 cặp sao tham gia đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy nhưng một điều bất ngờ là đến giờ có tới 4 cặp đều đã "đường ai nấy đi".

Audio

Hôn lễ của Huỳnh Hiểu MinhAngelababy từng là tâm điểm của truyền thông Hoa ngữ. Hơn một nửa Cbiz đã tham gia hôn lễ đình đám này. Vậy nhưng, có 5 cặp sao tham gia đám cưới thì đến giờ chỉ còn có Cao Viên Viên – Triệu Hựu Đình vẫn hạnh phúc bên nhau còn 4 cặp kia đều đã "đường ai nấy đi". Chính cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng liên tục dính tin đồn rạn nứt.

Nhiều người đặt câu hỏi phải chăng hôn lễ của Huỳnh Hiểu Minh mang “lời nguyền” chia tay?

Vương Bảo Cường – Mã Dung

Cặp đôi Vương Bảo Cường – Mã Dung từng tham gia đám cưới thế kỷ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Vậy nhưng sau đó, Vương Bảo Cường bất ngờ tuyên bố ly hôn với Mã Dung khi phát hiện vợ ngoại tình với trợ lý của mình là Tống Triết vàbiển thủ số tiền lớn của chồng lên đến 40 triệu Nhân dân tệ (khoảng 140 tỷ đồng). Vụ ly hôn ồn ào này từng gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ.

Vương Bảo Cường

Trịnh Khải – Trình Hiểu Nguyệt

Khi tham gia hôn lễ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby, Trịnh Khải và Trình Hiểu Nguyệt đang hẹn hò mặn mồng. Nhưng đến cuối tháng 11/2017, nam diễn viên nổi danh từ "Running Man Trung Quốc" Trịnh Khải bất ngờ tuyên bố anh và bạn gái Trình Hiểu Nguyệt đã chia tay khiến netizen rất nuối tiếc. Cả hai thực chất đã có hơn 3 năm dành tình cảm cho nhau.  

Trịnh Khải – Trình Hiểu Nguyệt

Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ

Cặp đôi từng được ví von hạnh phúc nhất Cbiz cuối cùng đã quyết định ly hôn vì Lý Tiểu Lộ bị phát hiện ngoại tình với đàn em PG One. Khi sự việc bại lộ, Lý Tiểu Lộ nhất quyết phủ nhận nhưng không còn ai tin lời cô, hình ảnh đẹp cùng sự nghiệp của nữ diễn viên nhanh chóng tụt dốc còn PGone thì phải ở ẩn tránh scandal. Trong khi đó, Giả Nãi Lượng mất một thời gian dài mới bình ổn tâm trạng sau ly hôn.

Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ

Trương Lương Dĩnh – Phùng Kha

Nữ ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc Trương Lương Dĩnh có mối tình 10 năm bên bạn trai Phùng Kha. Tháng 11/2016, cặp đôi tuyên bố kết hôn dù cuộc hôn nhân này bị phản đối rất nhiều bởi mẹ của nữ ca sỹ.

Trương Lương Dĩnh – Phùng Kha

Đến cuối cùng, tình cảm của họ cũng rạn nứt, chỉ hơn 1 năm sau đám cưới người ta bắt gặp Trương Lương Dĩnh đã có bạn trai mới, cô và Phùng Kha cũng chính thức đường ai nấy đi.

Vậy là có đến 4 trên 5 cặp đôi đã chia tay sau khi dự đám cưới Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy và ngay cả cặp đôi chính cũng dăm bữa nửa tháng lại bị vướng tin đồn ly hôn. Điều này thật khiến người hâm mộ phải lo lắng.

DL