Điều chỉnh kích thước chữ

Những cặp sao Hollywood chia tay trong ồn ào

(CLO) Đối với nhiều nghệ sĩ ở Hollywood, ly hôn là cuộc chiến dai dẳng tại tòa án.

Audio

Tom Cruise và Katie Holmes

Cặp đôi kết hôn vào năm 2006 và chung sống với nhau được 6 năm trước khi đường ai nấy đi vào năm 2012. Mâu thuẫn của hai người được cho là xuất phát từ việc nam diễn viên theo giáo phái Scientology, một hành động gây tranh cãi trong nhiều năm.

Báo Công luận

Anh và vợ không thể tìm được tiếng nói chung trong việc có cho cô con gái Suri đi theo giáo phái của cha không. Hậu ly hôn, Tom Cruise đã không gặp con gái mình do con gái không theo giáo phái của mình.

Johnny Depp và Amber Heard

Cuộc chiến tại tòa án của ngôi sao Cướp biển vùng Caribe và nữ diễn viên trong Cô gái Đan Mạch bắt đầu vào tháng 6 năm 2016. Hôn nhân của họ chỉ kéo dài trong 15 tháng khi Amber Heard đệ đơn lên ly hôn đồng thời cáo buộc Johnny Depp có hành vi lạm dụng thể chất.

007E326D-E6E9-41F1-9FCC-C01E655A1735

Nam diễn viên buộc phải bồi thường 7 triệu USD cho vợ cũ, và không thành công khi kiện ngược lại cô tội phỉ báng để đòi hàng chục triệu USD.

Gwen Stefani và Gavin Rossdale

Cặp đôi ly hôn vào tháng 8 năm 2015 vì nam ca sĩ lộ chuyện ngoại tình với bảo mẫu của gia đình trong nhiều năm. Vụ việc bội bạc và lừa dối vợ này của Gavin đã khiến Stefani khó lòng tha thứ được. Sau đó, nữ ca sĩ đã đính hôn với ca sĩ nhạc đồng quê Blake Shelton dù anh này kém tuổi cô.

Báo Công luận

Britney Spears và Kevin Federline

Hai người kết hôn vào năm 2004 và chia tay chỉ 2 năm sau khi chung sống. Hai cậu con trai của cặp đôi là Sean Preston và Jayden James hiện do bố chăm sóc vì Britney từng phải đi điều trị tâm lý dài ngày. Thay vào đó, nữ ca sĩ phải chu cấp rất nhiều tiền cho chồng cũ để nuôi con.

Báo Công luận

Brad Pitt và Angelina Jolie

Chỉ sau 2 năm kết hôn, nữ diễn viên đã đệ đơn ly hôn với nam tài tử của Hollywood vào tháng 9 năm 2016. Brad Pitt cũng phải đối mặt với cáo buộc lạm dụng trẻ em do đã có mâu thuẫn với cậu con trai Maddox trên một chiếc máy bay riêng.

Báo Công luận

Tuy nhiên, cáo buộc này sau đó đã được xóa bỏ bởi Sở Gia đình và trẻ em Los Angeles (Mỹ). Cuộc chiến giành quyền nuôi 6 đứa con của cả hai kéo dài căng thẳng và cuối cùng đạt được thỏa thuận vào năm 2018.

Janet Jackson và Wissam Al Mana

Nữ ca sĩ kết hôn với người chồng doanh nhân vào năm 2012. 5 năm sau hai người đã bắt đầu thủ tục ly hôn.

Báo Công luận

Cậu con trai nhỏ của Janet Jackson với chồng tên là Eissa Al Mana hiện do một mình cô chăm sóc bởi Jackson lo ngại chồng cũ sử dụng ma túy xung quanh con trai của mình nên đã đề xuất điều này với tòa.