Điều chỉnh kích thước chữ

Những phim hoạt hình sẽ ra mắt tại rạp trong tháng 4

(CLO) "Fate/ Grand Order The Movie", "Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ" và "Ong nhí phiêu lưu ký: Giải cứu công chúa kiến" là ba phim hoạt hình sẽ lần lượt được công chiếu tại các phòng vé trên toàn quốc vào tháng tư này.

Audio

Fate/ Grand Order The Movie (16/4)

Tác phẩm lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình dài tập của Nhật Bản do đạo diễn Kei Suezawa đảm nhận. Bộ phim sẽ tiếp nối câu chuyện về các trận đánh lịch sử của các chiến binh tại Jerusalem. Fate/ Grand Order The Movie sẽ đưa khán giả phiêu lưu đến vùng đất Thánh, nơi mà Vua Sư Tử ngự trị cùng với hiệp sĩ lang thang Bedivere.

Báo Công luận

Cùng với đó là cuộc hành trình thay đổi cách nhìn của hiệp sĩ Bedivere về cuộc sống. thay vì chỉ biết sống giữa những cuộc tranh đấu sống còn. Phim được công chiếu tại các cụm rạp từ ngày 16/4.

Ong nhí phiêu lưu ký: Giải cứu công chúa kiến (23/4)

Ngày 23/4 một bộ phim hoạt hình của Hollywood là "Ong nhí phiêu lưu ký: Giải cứu công chúa kiến" sẽ ra mắt khán giả Việt. Bộ phim xoay quanh 2 nhân vật là Maya và Willy cũng là 2 chú ong bé nhỏ cùng đồng lòng, trung thành bảo vệ cô công chúa kiến bất ngờ nở ra từ quả trứng vàng.

Báo Công luận

Phim do đạo diễn tài hoa Noel Cleary đảm nhận hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho những bạn nhỏ. Tác phẩm đề cao giá trị của tình bạn, luôn hỗ trợ nhau trong khó khăn cũng như rèn luyện tính kiên nhẫn. Với thời lượng 88 phút, phim sẽ giúp khán giả trẻ có những giây phút thư giãn, vui vẻ và thoải mái trong một câu chuyện nhẹ nhàng, đầy nhân văn.

Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ (23/4)

Phim hoạt hình điện ảnh về “cậu bé” thám tử sẽ tiếp tục làm say mê những người hâm mộ loạt truyện gốc với những tình tiết trong vụ án mới. “Viên đạn đỏ” theo chân Edogawa Conan để truy tìm manh mối của những vụ án liên hoàn đầy bí ẩn. Khán giả càng có quyền phấn khích khi nhiều nhân vật cộm cán của tổ chức áo đen sẽ xuất hiện.

Báo Công luận

Phim sẽ do đạo diễn Tomoka Nagaoka chỉ đạo và thực hiện. Đây là bộ phim thứ 24 trong series phim điện ảnh "Thám tử lừng danh Conan", chuyển thể từ manga cùng tên của Aoyama Gōshō. Phim khởi chiếu theo dự kiến ngày 17/4/2020 tại Nhật Bản. Tuy nhiên, phim đã bị dời chiếu đến 16/4/2021 do lo ngại của đại dịch COVID-19 và sẽ ra rạp Việt Nam vào 23/4.

Khang Lâm

Bình Luận