Điều chỉnh kích thước chữ

Những quả bom xịt của điện ảnh thế giới năm 2020

(CLO) Mặc dù có sự tham gia của các ngôi sao hạng A của Hollywood nhưng những bộ phim này vẫn khiến bao người thất vọng vì chất lượng kịch bản kém.

Audio

1. The last thing he wanted

Bộ phim được chiếu trên nền tảng của Netflix nhưng không nhận được nhiều sự đón nhận tích cực của khán giả và giới phê bình. Tuy có sự góp mặt của dàn sao Anne Hathaway và Ben Affleck nhưng phim vẫn là một quả bom xịt đáng thất vọng trong năm 2020.

Những quả bom xịt của điện ảnh thế giới năm 2020 1

Theo Film Week bình luận rằng toàn bộ câu chuyện về nhà báo giúp cha tham gia cuộc thỏa thuận vũ khí quá khó hiểu đến độ cho dù chịu khó xem vẫn không đọng lại được điều gì vì nội dung phim nhạt nhòa.

2. Bloodshot

Với một mô tuýp nội dung dễ đoán "siêu anh hùng hồi sinh và trở nên bất bại" khiến bộ phim trở nên nhàm chán và quen thuộc. Sự có mặt của các gương mặt “bảo chứng phòng vé” như Vin Diesel, Eiza González, Sam Heughan, Toby Kebbell... cũng chỉ làm cho phim trở thành tác phẩm siêu anh hùng hạng B.

Những quả bom xịt của điện ảnh thế giới năm 2020.

3. Artemis Fowl

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Eoin Colfer nhưng việc ấp ủ quá lâu từ năm 2001 đã làm tác phẩm mất đi sức hút. Dù Disney đã mang nó lên nền tảng Disney+ nhưng cũng không tránh khỏi những lời la ó, chỉ trích từ người hâm mộ lâu năm của nguyên tác và cả giới phê bình.

Những quả bom xịt của điện ảnh thế giới năm 2020 3

4. Infamous

Nội dung phim kể về hai kẻ nổi loạn đi cướp ngân hàng nhưng lại livestream trên mạng xã hội. Infamous hẳn là tác phẩm điện ảnh ngô nghê đến mức phi lý nhất năm 2020 và xứng đáng trở thành tấn trò cười cho khán giả. Hơn nữa nữ diễn viên Bella Thorne diễn xuất thiếu chiều sâu và những lời tục tĩu trong phim cũng làm bộ phim thêm tệ hại.

Những quả bom xịt của điện ảnh thế giới năm 2020 4

5. The Roads Not Taken

Bộ phim là tác phẩm gây thất vọng trong năm 2020 cho dù hội tụ dàn diễn viên sáng giá như Javier Bardem, Elle Fanning và bóng hồng gợi cảm Salma Hayek. Cách kể chuyện của phim có sáng tạo nhưng lại nhàm chán cũng như nội dung về cuộc sống đầy biến động của hai cha con Leo và Molly không khai thác hết chiều sâu của nhân vật. Những quả bom xịt của điện ảnh thế giới năm 2020.....

6. Hard Kill

Ngôi sao hành động Bruce Willis đã có một bộ phim đáng thất vọng khi nhận đồng loạt nhận được đánh giá rất thấp từ giới phê bình vì kịch bản lính đánh thuê cũ kỹ, thiếu sáng tạo. Kevin Maher của Times cho biết phim là “mớ hỗn độn khó hiểu” và Bruce Willis đã xuất hiện một cách không thể hiểu nổi.

Những quả bom xịt của điện ảnh thế giới năm 2020 6

7. The Grudge

Tác phẩm năm 2020 là bản remake (làm lại) của bản phim cùng tên sản xuất năm 2004. Vốn dĩ phim gốc cũng đã gây tranh cãi nên phiên bản năm nay bị giới phê bình đánh giá là rời rạc và nhạt nhẽo trong kịch bản. Sydney Morning Herald bình luận: "Pesce đã mời diễn viên giỏi nhưng phung phí họ bằng cốt truyện thiếu khéo léo, không đọng lại gì”.

Những quả bom xịt của điện ảnh thế giới năm 2020 7